LCK Mùa Hè 2022: Peanut hết lời khen ngợi những người Đi rừng của LPL, nhưng không có SofM

Peanut

Mới đây, Peanut của Gen.G đã hết lời khen ngợi những người Đi rừng ở khu vực LPL và chỉ rõ sự khác biệt giữa Rừng LCK và LPL.

Sau chiến thắng gần đây tại LCK Mùa Hè 2022, tuyển thủ 24 tuổi đã chia sẻ với Korizon Esports về sự khác biệt giữa vị trí Đi rừng ở khu vực Hàn Quốc và so với Trung Quốc.

Peanut cũng đã dành những lời khen về những tuyển thủ Đi rừng đang thi đấu ở LPL:

“Những người Đi rừng hàng đầu của LPL thực sự rất giỏi, có thể kể đến như TES Tian, ​​JDG Kanavi, V5 Karsa, RNG Wei và EDG Jiejie.”

Nhưng điều bất ngờ là trong danh sách mà Peanut đề cập lại không có tên của người Đi rừng WBG, SofM. Dù ở mùa giải hiện tại, màn thể hiện của SofM là chưa đủ như kỳ vọng của người hâm mộ, tuy nhiên SofM vẫn là một cái tên luôn được đánh giá cao ở LPL.

Peanut

Peanut cũng chia sẻ thêm về sự khác biệt giữa LCK và LPL: “Những người Đi rừng từ các đội hạng giữa và hạng dưới cũng có thể cạnh tranh với những đội top trên. Mỗi người đi rừng của LPL dường như có những đặc điểm riêng biệt”

Để vượt lên dẫn đầu trên BXH, Peanut thậm chí còn cố gắng điều chỉnh lối chơi của mình, không ngừng học hỏi để giống với người Đi rừng của LPL.

Peanut

Peanut và Gen.G sẽ trở lại thi đấu vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 khi họ đối đầu với DWG KIA trong khuôn khổ vòng Bảng LCK Mùa Hè 2022.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMBLG thua trận, Bin chẳng thèm bắt tay đối thủ

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
T1

Tin tức LMHT: Drama T1 tiếp tục khi fan tức giận thuê nguyên dàn xe tải diễu hành khắp thành phố, CEO T1 lập tức lên tiếng

Next Post
Yeeha Games

LEVEL UP: Yeeha Games Tìm Kiếm Sự Đột Phá Trong Ngành Công Nghiệp Game

Related Posts