Ra mắt LCS Game Changers – Giải đấu LMHT dành cho phái nữ

Ra mắt LCS Game Changers – Giải đấu LMHT dành cho phái nữ

Sức hút của LMHT là không thể bàn cãi khi tựa game này sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất thế giới. Tuy nhiên, các giải đấu cho nữ vẫn còn khá hạn chế. Do đó, LCS Game Changers ra đời. Cùng EXPGG đến với chi tiết thôi nào!

 

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những game MOBA thành công nhất hiện nay. Tính đến bây giờ, nó đã và đang phát triển rộng rãi gần như là cả thế giới, với nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau diễn ra hằng năm.

Trong đó, LCS thuộc khu vực Bắc Mỹ là một trong những giải đấu phát triển mạnh mẽ nhất. Họ muốn mở ra “một nền esports chuyên nghiệp đa dạng và toàn diện hơn”. Họ hy vọng có thể tìm kiếm thêm nhiều nhân tài, đặc biệt là game thủ nữ. Và đó là lý do LCS Game Changers ra đời.

Kế hoạch, lịch trình

Trước tiên, BTC sẽ chọn ra 10 trong số những nữ game thủ có kỹ năng cao nhất của LMHT để tham gia trải nghiệm. Theo đó, họ còn tổ chức một khóa đào tạo dự kiến kéo dài 2 tuần từ 27/9 đến 8/10 với sự góp mặt của nhiều huấn luyện dày dặn kinh nghiệm tại LCS. Các đội sẽ được phân chia, thi đấu giao hữu mỗi ngày và kết thúc chương trình bằng trận đấu Bo5.

Quyền lợi cho các nữ game thủ LMHT

Riot cho biết: “Trong suốt chương trình, người chơi sẽ được ghép đội và học các nguyên tắc cơ bản để trở thành game thủ chuyên nghiệp. Họ sẽ thực hành thi đấu với các đối thủ khác nhau. Trong thời gian này, họ được làm việc với các huấn luyện viên và nhà phân tích để có thể cải thiện kỹ năng của mình.”

Hơn nữa, nhiều diễn giả nổi tiếng cũng sẽ tham dự chương trình để hướng dẫn người chơi làm quen với thi đấu chuyên nghiệp.

Có thể thấy, các nữ game thủ sẽ được trang bị đầy đủ về ‘Cuộc sống game thủ’ và ‘cách giữ cái đầu lạnh’. Tuy nhiên, quá trình diễn ra chương trình sẽ không được phát sóng trực tiếp, nhằm giữ quyền riêng tư cho người chơi.

 

Cuối cùng, Riot hy vọng chương trình sẽ “hoạt động như một khóa đào tạo nhằm cung cấp cho phái nữ nhiều con đường hơn để bước chân vào nền Esports chuyên nghiệp”.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot Games ngó lơ lỗi game của Ryze trong suốt nhiều năm

Riot Games ngó lơ lỗi game của Ryze trong suốt nhiều năm

Next Post
Streamer Dami

Nữ streamer gây sốc người xem với màn “động đất” theo từng điệu nhảy trong bộ trang phục hầu gái

Related Posts