Lộ diện “bí thuật” giúp Leona không bị trụ bắn khi băng trụ

Lộ diện "bí thuật" giúp Leona không bị trụ bắn khi băng trụ

Leona giờ đây có thể khiến đồng đội bất ngờ trong những pha băng trụ, cô nàng khiến trụ địch đổi hướng tấn công bản thân sang… đồng minh.

Là một trong những tướng Hỗ Trợ Đỡ Đòn nổi bật nhất LMHT, Leona luôn được nhiều người chơi tin dùng để tổ chức những pha vây trụ và tấn công kẻ địch ngay trong chỗ dựa “tinh thần” của chúng.

Là một Hỗ Trợ có sức phòng thủ kinh khủng nhất nhì trò chơi, đồng thời có khả năng gia tăng độ cứng cáp trong bộ kỹ năng của mình, Leona luôn là gương mặt sáng giá để tiên phong trong những pha băng trụ.

Với kỹ năng W – Nhật Thực của mình, có thể nói cô nàng Thượng Nhân này không chỉ có lượng khống chế trong bộ kỹ năng cáo ngất trời, mà chỉ số phòng thủ cũng gây bất mãn cho kẻ thù nhất ở giai đoạn đầu trận.

Với lượng chỉ số phòng thủ cực lớn được tăng lên trong thoáng chốc, việc chống chịu vài phát bắn của trụ trong những pha xử lý nguy hiểm là điều hoàn toàn bình thường.

Lộ diện "bí thuật" giúp Leona không bị trụ bắn khi băng trụ

Tuy nhiên, mới đây một lỗi game bất cập vừa xuất hiện, Leona có thể “chuyển hướng” tấn công của trụ địch đang bắn bản thân sang… một đồng mình xấu số khác khi băng trụ.

Cụ thể, nếu cô nàng đang bị trụ tấn công, chỉ cần sử dụng E – Thiên Đỉnh Kiếm trúng tướng địch, ngay lập tức trụ sẽ ngừng tấn công và chuyển sang mục tiêu là đồng minh của Leona ở gần đó.

Vô tình, điều này đã khiến Leona “bóp” đồng đội của chính mình một cú vô cùng thốn và hoàn toàn có thể thay đổi tình thế trong tích tắc.

Lộ diện "bí thuật" giúp Leona không bị trụ bắn khi băng trụ

Lỗi game nhỏ nhặt tuy nhỏ nhưng lại là một tai họa siêu cấp nghiêm trọng dành cho vị tướng này, bởi chất tướng chống chịu giúp giảm tối đa thiệt hại trong những pha băng trụ giờ đây trở thành một cú… bóp đồng đội đi vào lòng đất.

Vandiril đã phát hiện và thông báo lỗi game này đến với Riot Games, sớm thôi họ sẽ có biện pháp khắc phục để trả lại trải nghiệm như xưa dành cho game thủ ưa thích vị tướng này.

Lộ diện "bí thuật" giúp Leona không bị trụ bắn khi băng trụ

Nếu bạn tìm kiếm cơ hội “trả thù” bạn bè sau những pha bị chúng bóp, hãy rủ chúng đánh thường và kêu gọi chúng băng trụ để “trả đũa” chúng với Leona trước khi lỗi game này được khắc phục nhé!

Total
3
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Viego bị cấm khỏi giải MSI 2021

LMHT: Viego bị cấm khỏi giải MSI 2021

Next Post
LMHT: Tinikun viết tâm thư chia sẻ về thái độ thiếu chuyên nghiệp của SBTC Esports

LMHT: Tinikun bức xúc trước thái độ thiếu chuyên nghiệp của SBTC Esports

Related Posts