LMHT: Tuyển thủ LL nói lời chia tay với Cerberus Esports

LMHT: Tuyển thủ LL nói lời chia tay với Cerberus Esports

Trang Facebook chính thức của đội tuyển Cerberus Esports vừa thông báo tuyển thủ LL sẽ ra đi sau 3 mua giải gắn bó. Với việc không được đánh chính trong mùa giải vừa qua, LL quyết định dứt áo ra đi để tìm kiếm cơ hội mới.

 

Ngày hôm qua, trên trang fanpage chính thức của mình, đội tuyển Cerberus Esports đã đăng tải thông báo về việc tuyển thủ Ngô “LL” Minh Quân chia tay đội tuyển sau khi giải Mùa Xuân 2021 kết thúc.

LL có tên thật là Ngô Minh Quân (SN 2000), gia nhập vào Cerberus Esports vào tháng 12 năm 2018. Trước khi đến với Khuyển Ba Đầu, LL đã từng là thành viên trong đội tuyển Hall of Fame và Cube Adobis. Theo chia sẻ, Riven chính là vị tướng yêu thích nhất của chàng trai này.

Như đã được biết, LL là tuyển thủ đảm nhận vị trí thi đấu ở Đường Trên và đã gắn bó với đội tuyển kể từ khi đội vừa thành lập vào năm 2019. Trong gần 3 mùa giải thi đấu cho “Khuyển Vương ba đầu”, LL không được ra sân chính quá nhiều và thường phải nhường sân khấu cho những người chơi khác như yT hay Pun.

Nhắc đến LL, chắc hẳn khán giả của VCS sẽ nhớ ngay đến màn trình diễn của anh với con bài Thần Cá Sấu Renekton. LL là tuyển thủ đường trên sở hữu lối đánh điềm tĩnh, dày dặn kết hợp cùng với kỹ năng cá nhân tốt. Tuy nhiên, việc phải dự bị quá lâu đã ảnh hưởng phần nào đến phong độ và tâm lý thi đấu của người tuyển thủ tài ba này.

Thành tích nổi bật nhất của LL trong thời gian còn thi đấu cho CES có lẽ chính là vị trí thứ tư ở giải VCS Mùa Xuân 2021 vừa qua. Cerberus hiện tại đang có đến 3 tuyển thủ chơi ở vị trí Đường trên đó là Pun, LL và ngoại binh Poss. Pun hiện tại đang có phong độ ổn định và thường xuyên được đánh chính ở giải Mùa Xuân vừa qua, chính vì thế nên LL khả năng cao sẽ tiếp tục phải ngồi ngoài ở giải Mùa Hè sắp tới.

Việc LL quyết định chia tay với CES là chuyện đã được dự đoán từ trước khi anh không thể tìm kiếm cho mình một cơ hội ra sân thể hiện. Bến đỗ tiếp theo của LL hiện nay vẫn chưa được tiết lộ.

Thật đáng tiếc cho LL khi anh không thể bộc lộ hết tài năng của mình ở đội tuyển CES. Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm được chứng kiến sự trở lại của LL ở giải Mùa Hè sắp tới trong màu áo của một đội tuyển mới tại VCS.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

CEO T1 cố tình nói vòng vo gây tranh cãi về việc Faker bị “bóc lột” sức lao động

Related Posts