LMHT 11.8: Morgana, Darius và Zed được chỉnh sửa để…đi rừng

LMHT 11.8: Morgana, Darius và Zed được chỉnh sửa để…đi rừng

Nhận thấy sự thống trị của những tướng đi rừng Hecarim, Udyr, Nidalee, Riot quyết tâm thay đổi meta một lần nữa. Một trong những đối tượng được Riot nhắm tới là Morgana, Darius và Zed.

 

Riot đang cố gắng bổ sung thêm nhiều lựa chọn cho bể tướng đi rừng trong thời gian gần đây nhưng đến nay mọi việc vẫn chưa diễn ra như mong đợi. Thời điểm hiện tại, họ đang nỗ lực thực hiện tiếp kế hoạch của mình với ý tưởng chỉnh sửa 5 vị tướng gồm: Darius, Diana, Morderkaiser, Morgana và Zed.

Diana

Darius, Diana, Mordekaiser và Zed được cộng thêm 500% sát thương khi tấn công quái rừng từ nội tại. Morgana chỉnh sửa một chút ở kỹ năng Vùng Đất Chết, tăng sát thương lên quái từ 150 lên 300%. Điều này giúp Thiên Thần Sa Ngã tăng mạnh khả năng hồi phục khi nội tại của cô được kích hoạt. Trong quá trình thử nghiệm, nhiều người chỉ mất 2 phút 55 giây để dọn một cánh rừng, nhanh hơn phần lớn các vị tướng đi rừng quen thuộc.

Những thay đổi hiện đang được áp dụng trên PBE bản 11.8 tăng đáng kể lượng sát thương cho các vị tướng kể trên khi tấn công quái rừng. Nhiều game thủ cảm thấy lo lắng rằng liệu những chỉnh sửa trên có quá tay hay không. Khả năng “cân bằng game 10 năm” của Riot luôn khiến người chơi cảm thấy bất an.

Morgana

Tất nhiên, Riot sẽ tiếp tục thay đổi và chỉnh sửa trong quá trình thử nghiệm trên PBE. Mục tiêu của họ là mở rộng bể tướng đi rừng bằng cách điều chỉnh các vị tướng phổ biến ở tất cả các bậc xếp hạng, đặc biệt là bậc xếp hạng thấp. Darius, Diana hay Zed sẽ dọn rừng tốt hơn nhưng Riot không muốn biến chúng thành lựa chọn đi rừng bậc S vì đó không phải là vai trò chính của chúng.

Xem thêm: Chiêu cuối Rammus mới sẽ ra sao với 10000 tốc độ di chuyển?

Những thay đổi trên của Riot ngoài tăng thêm lựa chọn cho vị trí đi rừng, còn là để hạn chế sự thống trị của Hecarim, Udyr, Nidalee. Họ là những tướng đi rừng được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại do khả năng dọn lính nhanh, đảo đường tốt và có khả năng áp sát mục tiêu chủ lực đối phương một cách nhanh chóng, đầy bất ngờ và vô cùng hiệu quả trong nhiều tình huống.

Udyr tứ linh

Bản cập nhật LMHT 11.8 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4. Bên cạnh những thay đổi kể trên, đợt chỉnh sửa dành cho Rammus cũng gây một số ảnh hưởng không nhỏ đến khu vực rừng.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Trước thềm Playoffs VCS Mùa Xuân 2021

LMHT: Trước thềm Playoffs VCS Mùa Xuân 2021

Next Post
LMHT: Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn

LMHT: Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn

Related Posts