LMHT: Vừa mới ra mắt, tướng mới Bel’Veth nhận ngay “đòn” giảm sức mạnh từ Riot trong phiên bản 12.12 sắp tới

giảm sức mạnh

Bản cập nhật 12.12 của Liên Minh Huyền Thoại đang đến gần cùng với đó là 20 vị tướng được lựa chọn để nhận các thay đổi cân bằng. Trong số 20 vị tướng đó, 8 vị tướng sẽ bị giảm sức mạnh, bao gồm cả vị tướng mới ra mắt gần đây, Bel’Veth.

Chỉ mới ra mắt thôi, nhưng như thường lệ, sức mạnh từ tướng mới Bel’Veth lần này cũng không khác so với những vị tướng được ra mắt trước đây, sau những ngày ra mắt đầu tiên đều sẽ được nằm trong tầm ngắm của Riot cho đợt giảm sức mạnh.

Ngoài Bel’Veth, hai vị tướng đi Rừng khác là Dr.Mundo và Viego cũng đang nằm trong tầm ngắm. Các vị tướng còn lại trong danh sách bao gồm Fiora, Singed, Zeri và Janna, cũng sẽ bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật này.

Mặc dù chưa có thông tin chi tiết nào về những thay đổi dự kiến ​​được Riot tiết lộ. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ được tiết lộ trong 1 đến 2 ngày tới.

Ngoài việc giảm sức mạnh trực tiếp, có bốn vị tướng đang nhận được sự điều chỉnh trong bản cập nhật lần này, với Katarina và Shaco được điều chỉnh để có được sự phù hợp nhất. Yuumi và Soraka cũng sẽ được điều chỉnh về lượng máu hồi.

Bản cập nhật 12.12 sẽ ra mắt trực tiếp trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại vào thứ Năm, ngày 23 tháng 6, theo lịch trình dự kiến của Riot.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

“Cột sống Vàng” Chovy quyết định gia hạn hợp đồng với Gen.G đến hết năm 2023

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình reroll Varus Thần Tiễn

Related Posts