LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui

kỹ năng của Nilah

Nilah sẽ là vị tướng thứ 161 gia nhập LMHT. Vừa qua, Riot Games cũng đã công bố chi tiết bộ kỹ năng của Nilah. Hãy cùng EXP GG đi tìm hiểu bộ kỹ năng của Nilah có gì đặc biệt nhé.

Nilah sẽ là Xạ Thủ cận chiến với lối chơi của một Đấu sĩ và có thể gây ra lượng sát thương lớn trên diện rộng – theo lời mô tả của nhà phát triển.

Dưới đây là chi tiết về toàn bộ kỹ năng của Nilah:

Nội Tại – Niềm Vui Bất Tận

kỹ năng của Nilah

  • Nilah cường hóa hiệu ứng hồi máu và lá chắn của đồng minh xung quanh mình. Đồng minh hồi máu hoặc tạo lá chắn cho Nilah cũng sẽ tự nhận được một lượng lá chắn hoặc hồi máu cộng thêm cho bản thân. Và khi đồng minh tạo lá chắn hoặc hồi máu cho họ khi ở cạnh Nilah, cô cũng sẽ nhận một lượng hồi máu và lá chắn cho bản thân.
  • Khi Nilah kết liễu lính địch, cô và đồng minh gần nhất được lượng kinh nghiệm chia sẻ như bình thường, kèm theo một nửa lượng kinh nghiệm bị mất đi do chia sẻ.

Q – Thủy Kiếm Vô Dạng

kỹ năng của Nilah

  • Kích hoạt: Quất lưỡi roi vô dạng của Nilah theo một đường thẳng, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Tung chiêu trúng kẻ địch sẽ cường hóa tốc độ đánh cũng như tầm đánh của Nilah trong thoáng chốc, đồng thời cường hóa đòn đánh cơ bản, khiến nó gây thêm sát thương và lan ra theo hình nón.
  • Nội tại: Sát thương từ kỹ năng và đòn đánh lên tướng bỏ qua một phần giáp của chúng và hồi máu cho Nilah theo sát thương gây ra. Hiệu ứng này tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng của Nilah, và lượng hồi máu sẽ được chuyển thành lá chắn.

W – Thủy Giáp Bảo Hộ

kỹ năng của Nilah

  • Nilah tạo một lớp màn nước bao bọc xung quanh bản thân, nhận thêm tốc độ di chuyển, giảm sát thương phép nhận vào và giúp cô né tránh mọi đòn đánh cơ bản.
  • Chạm vào tướng đồng minh cũng sẽ tạo bảo hộ cho họ, nhưng thời gian ẩn thân sẽ ngắn hơn so với chính Nilah.

E – Lướt Trên Mặt Nước

kỹ năng của Nilah

  • Nilah lướt xuyên một mục tiêu chỉ định theo một khoảng cách cố định và gây sát thương lên tất cả kẻ địch cô lướt qua. Cô có thể tích trữ tối đa 2 lần sử dụng chiêu.
  • Sử dụng Thủy Kiếm Vô Dạng trong khi đang Lướt Trên Mặt Nước sẽ tạo ra một đợt sóng dọc đường lướt, gây sát thương sau một khoảng trễ và cũng cho hiệu ứng cường hóa đòn đánh cơ bản của Thủy Kiếm Vô Dạng.

R – Vũ Điệu Hân Hoan

kỹ năng của Nilah

  • Nilah giải phóng sức mạnh, vung roi vô dạng xung quanh bản thân, và kéo kẻ địch về phía trung tâm kỹ năng.
  • Vũ Điệu Hân Hoan sẽ hồi máu cho Nilah theo lượng sát thương nó gây ra, với tất cả hồi máu phụ trội sẽ được chuyển thành lá chắn. Hiệu ứng này cũng tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng và hồi cả cho đồng minh xung quanh.
Nilah sẽ chính thức cập bến máy chủ LMHT trong bản cập nhật 12.13, vào khoảng giữa tháng 7.
Các bạn nghĩ sao về bộ kỹ năng của Nilah này, liệu vị tướng này sẽ trở nên một hiện tượng mới trong thời gian tới hay không, hãy để lại comment những suy nghĩ của mình nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Nilah

Cẩm nang LMHT: Những vị tướng Hỗ trợ đi với Nilah tốt nhất trong LMHT

Next Post

Gekijouban Tsurune bản điện ảnh chính thức lên sóng 2022

Related Posts