LMHT MMORPG và 4 điều đáng mong chờ nhất về tựa game này

runeterra

Sau đây là 4 điều hấp dẫn và đáng mong chờ nhất về trò chơi MMORPG Liên Minh Huyền Thoại đang được Riot Games phát triển.

Nếu như bạn chưa biết thì, hôm qua, Riot Games đã chính thức xác nhận rằng họ đang phát triển một tựa game MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) mang chủ đề Liên Minh Huyền Thoại, và họ cũng đang trong quá trình tuyển nhân sự để phát triển dự án này.

Tuy nhiên, có vẻ chúng ta sẽ phải chờ đợi một thời gian không được ngắn cho lắm nữa để có thể trải nghiệm được tựa game này. Vì vậy, tại thời điểm hiện tại, hãy cùng bàn luận một chút về những thứ tuyệt vời mà trò chơi LMHT phiên bản MMORPG này có thể đem lại cho ta khi nó ra mắt.

Cốt truyện được ưu tiên hơn

Liên Minh Huyền Thoại thực sự có một thế giới cốt truyện rất giàu nội dung, nhưng phần lớn trong số chúng vẫn còn chưa thể dễ dàng được tiếp cận đối với đại đa số người chơi. Nguyên do chính trong việc này là do thể loại game của LMHT – MOBA – tập trung nhiều vào lối chơi hơn là cốt truyện.

Nhưng, khi tựa game MMORPG kia được ra mắt, thì vũ trụ LMHT sẽ được truyền tải tới người chơi một cách vừa mượt mà hơn, vừa không bị cản trở bởi lối chơi. Đây cũng sẽ là một mối hời cho Riot khi họ có thể trực tiếp đưa người chơi vào thế giới Runeterra mà không cần phải thông qua Youtube hay những trình phát video thứ ba khác.

Đào sâu hơn vào mối quan hệ giữa các tướng

Những mẩu chuyện của LMHT đã làm khá tốt câu chuyện giới thiệu mối quan hệ giữa các vị tướng đến cho người chơi, nhưng chúng chỉ mới lướt qua được phần bề mặt của những mối quan hệ đó.

ezreal lux

Nghe có vẻ khó tin, nhưng thực sự là gần như mọi vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại đều ít nhiều có liên quan đến các vị tướng khác. Ngoài những bộ tướng đã sẵn nổi tiếng như Caitlyn – Vi hay Ezreal – Lux, vẫn còn rất nhiều những mối liên kết thú vị khác mà Riot Games vẫn chưa khai thác hết. Vì thế, trò chơi MMORPG này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta có thể hiểu được sâu và rộng hơn về vị tướng mà mình yêu thích, cùng với thế giới rộng lớn bao la xung quanh họ.

Tự do khám phá về các chủng tộc tại Runeterra

Tạo nhân vật đã luôn là một trong những yếu tố được chăm chút nhất trong bất kỳ tựa game nhập vai nào, và tất nhiên là Riot Games cũng sẽ không để những người chơi của họ thất vọng trong dự án game đang rất được mong chờ này.

Với sự đa dạng chủng tộc và khu vực đã sẵn có trong vũ trụ Runeterra, từ con người, vastaya, Yordle cho đến các sinh vật tâm linh huyền bí lẫn các thực thể vũ trụ hùng mạnh, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trò chơi MMORPG LMHT này sẽ sở hữu một hệ thống tộc, hệ nhân vật cực kỳ phong phú và hoành tráng.

Phát triển câu chuyện của các nhân vật phụ

Câu chuyện của các nhân vật phụ luôn luôn là một thứ gia vị tuyệt vời để giúp tăng thêm sự đa dạng và hoàn thiện cho cốt truyện của bất kỳ tác phẩm nào, và tất nhiên game cũng không nằm ngoài quy tắc đó.

bilgewater

Thử tưởng tượng, khi trận chiến tranh giành quyền lực tại Bilgewater giữa Miss Fortune và Gangplank đang diễn ra trong cốt truyện chính, thì một nhiệm vụ phụ ngắn ngủi về một người nhân công bến cảng sẽ giúp bạn vừa dễ dàng hòa nhập vào không khí của game hơn, vừa có thêm một góc nhìn mới từ những số phận bé nhỏ vẫn âm thầm tồn tại xung quanh trong thế giới rộng lớn đó.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Samira và Qiyana được ưu ái trong bản cập nhật LMHT 11.5

LMHT 11.5: Samira và Qiyana được ưu ái

Next Post
Ahri bất ngờ xuất hiện lỗi hình ảnh trong bộ kỹ năng

Ahri bất ngờ xuất hiện lỗi hình ảnh nghiêm trọng trong bộ kỹ năng

Related Posts