LMHT: Những vị tướng mạnh nhất trong ARAM phiên bản 12.12

tướng mạnh nhất trong ARAM

Trong mỗi bản cập nhật của LMHT, những thay đổi về sức mạnh của các vị tướng cũng đã ảnh hưởng đến những chế độ chơi như ARAM. Sau đây, EXP GG sẽ tổng hợp những vị tướng mạnh nhất trong ARAM ở bản phiên bản 12.12.

Qua những đánh giá phân tích các dữ liệu, sau đây sẽ là 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất và mạnh nhất trong ARAM. Dữ liệu được cung cấp bởi trang web thống kê u.gg.

Dưới đây là những vị tướng mạnh nhất trong ARAM ở phiên bản 12.12:

Renata Glasc

tướng mạnh nhất trong ARAM

Renata Glasc sở hữu Chiêu cuối vô cùng hiệu quả trong những huống giao tranh. Với độ khó chịu trong các chiêu thức của mình, không có gì ngạc nhiên khi Renata hiện là một trong những vị tướng mạnh nhất trong ARAM với tỷ lệ thắng 57,46%.

Swain

tướng mạnh nhất trong ARAM

Kể từ khi nhận được những sự chỉnh sửa, Swain đã trở lại vô cùng mạnh mẽ như một thế lực mới, được chọn nhiều tại các giải đấu chuyên nghiệp. Swain sở hữu khả năng chống chịu, cấu rỉa tuyệt vời và sát thương theo thời gian lớn, đó là tất cả những phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm ở một tướng trong ARAM. Cho đến nay, Swain đang có tỷ lệ thắng là 56,80%.

Heimerdinger

tướng mạnh nhất trong ARAM

Heimerdinger không bị thay đổi nhiều trong các bản cập nhật gần đây, tuy nhiên vị tướng này vẫn cho thấy sự khó chịu trong ARAM. Sát thương lớn đến từ những khẩu súng vô cùng khó chịu, Heimerdinger cho thấy sự hữu dụng của mình như thế nào, nhất là trong map đấu ARAM. Hiện tại, tỷ lệ thắng của Heimerdinger đang là 56,31%.

Taric

tướng mạnh nhất trong ARAM

Mặc dù Taric không thường xuyên được chọn trong Summoner’s Rift hoặc tại các giải đấu, nhưng vị tướng này vẫn vô cùng “bá đạo” và trở thành một trong những tướng mạnh nhất trong ARAM ở các phiên bản gần đây. Taric sở hữu Chiêu cuối có thể dễ dàng bảo vệ an toàn cho các đồng đội của mình. Hiện tại, Taric đang có tỷ lệ thắng 56,21%.

Seraphine

tướng mạnh nhất trong ARAM

Seraphine không chỉ có Chiêu cuối khống chế đám đông tốt mà còn có khả năng cấu rỉa đối thủ và hồi máu cho đồng đội của mình. Seraphine sở hữu những điều mà một vị tướng trong ARAM cần. Vì thế, vị tướng này góp mặt trong những vị tướng mạnh nhất trong ARAM ở phiên bản 12.12 này với tỷ lệ thắng là 55,83%.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý khi chơi ở map đấu ARAM nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé!

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime năng lực khiến động vật yêu thương tôi

Next Post

Bản cập nhật 3-3 tốc chiến: Giảm thời gian hồi chiêu cho hàng loạt tướng

Related Posts