LMHT: Những vị tướng mạnh nhất trong ARAM phiên bản 12.10

Trong mỗi bản cập nhật của Liên Minh Huyền Thoạicác vị tướng được tăng sức mạnh cũng như bị giảm sức mạnhNhững thay đổi này ảnh hưởng rất nhiều tới việc đánh xếp hạng trong game, và ở chế độ ARAM cũng không ngoại lệ.

Qua những đánh giá phân tích các dữ liệu, sau đây sẽ là 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong ARAM trên tất cả các khu vực. Dữ liệu được cung cấp bởi trang web thống kê u.gg.

Dưới đây là những nhà vô địch ARAM tốt nhất trong Bản cập nhật 12.10 của Liên minh .

Dưới đây là những vị tướng mạnh nhất trong ARAM phiên bản 12.10:

Olaf

Olaf là một sự lựa chọn hot trong Vực Gió Hú ở phiên bản này. Sau những chỉnh sửa ở phiên bản mới, Olaf được “fix” rất nhiều về khả năng tham gia giao tranh, những thay đổi đó đã khiến Olaf mạnh hơn rất nhiều và 60,48% là tỷ lệ thắng mà Olaf có trong ARAM ở phiên bản hiện tại.

Illaoi

Illaoi luôn là một vị tướng mạnh trong chế độ chơi này do bộ kỹ năng của cô nàng là cực kỳ khó chịu với kẻ địch. Hơn nữa, chiêu cuối của Illaoi có thể tạo ra sự khác biệt trong hầu hết các pha giao tranh trên bản đồ. Hiện tại, cô ấy có tỷ lệ thắng 59,04% trong chế độ này.

Renata Glasc

Kể từ khi được ra mắt, Renata đã là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong game. Khả năng thi đấu đa dạng của cô nàng này, giúp kiểm soát đám đông tuyệt vời, giúp cô ấy trở nên khả thi trong hầu hết mọi kịch bản. Và trong ARAM, nơi không có nhiều không gian để trốn thoát, chiêu cuối của Renata có thể làm nên những điều kỳ diệu. Hiện tại, cô ấy có tỷ lệ thắng 58,45% ở chế độ này.

Senna

Trường hợp của Senna cũng tương tự như trường hợp của Illaoi hay Renata. Các tối hậu thư toàn cầu trở nên mạnh hơn khi trò chơi tiếp tục có thể rất mạnh trong ARAM. Khi bạn nhận được một số vật phẩm dưới thắt lưng của mình trên Senna, nó sẽ bắt đầu gây ra hàng tấn sát thương, giống như các khả năng còn lại của bạn. Do đó, cô ấy hiện đang có tỷ lệ thắng 56,98% trong chế độ này.

Swain

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Swain. Kể từ khi nhận được bản cập nhật với những thay đổi, Swain đã và đang dần trở lại trò chơi. Và chắc chắn rằng, Swain không hề yếu ở chế độ ARAM, nơi anh ấy hiện đang sở hữu tỷ lệ thắng 56,80%.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mihawk và 5 diễn viên tham gia One Piece live-action lộ diện, Manga tạm drop 1 tháng

Next Post

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2022 mới nhất

Related Posts