LMHT: Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất hiện tại ở phiên bản 12.13

Đây là những vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất trong LMHT ở phiên bản 12.13, nếu đội bạn xuất hiện một trong những vị tướng này thì có lẽ bạn đã biết kết quả trận đấu rồi đấy.

Theo kịp metagame là điều bắt buộc nếu bạn đang muốn leo lên những bậc thang cao trong xếp hạng. Mỗi phiên bản đều sẽ khiến cho những vị tướng hết yếu rồi mạnh đi, khiến các game thủ lại phải đau đầu, tìm tòi lối chơi sao cho phù hợp với các con bài tủ của mình.

Hôm nay EXP GG sẽ “tiết lộ” cho các bạn top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cực kì thấp ở phiên bản này, để chúng ta có thể có những sự lựa chọn đúng đắn nhất trong quá trình đánh xếp hạng của mình nhé!

Top 1: Lee Sin – Tỉ lệ thắng (43,97%)

tướng có tỷ lệ thắng

Lee Sin là vị tướng đời đầu của LMHT. Bởi bộ kỹ năng đòi hỏi sự điêu luyện cao đến từ người chơi mà vị tướng này có tỷ lệ thắng không được cao ở các phiên bản, hiện là 43,97%.

Lee Sin với khả năng dọn rừng nhanh và sự cơ động cho phép người chơi dễ dàng tạo ra áp lực sớm dành cho đối thủ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải luyện vị tướng này thật nhiều mới phát huy tối đã được sức mạnh của Lee Sin.

Top 2: Ryze – Tỉ lệ thắng (43,99%)

tướng có tỷ lệ thắng

Vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất hiện tại đó là Ryze, Ryze không phải là vị tướng dễ chơi trong LMHT. Để chơi tốt được vị tướng này, bạn sẽ mất một thời gian rất dài để làm quen và thuần thục. Tỷ lệ thắng của Pháp Sư Cổ Ngữ đã nói lên tất cả. Nếu như sử dụng đúng cách, Ryze vẫn là một trong những vị tướng Đường giữa rất mạnh. Hai phiên bản trở lại đây là một cơn “ác mộng” thực sự đối với những người chơi Ryze, tỷ lệ thắng của anh ta bị sụt giảm đáng kinh ngạc.

Tuy không thực hiện “giảm sức mạnh” trực tiếp đối với Ryze, nhưng Riot đã chọn cách “trừng phạt” lên items của vị tướng này. Những pháp sư khác đều trở nên mạnh mẽ nhờ các trang bị bá đạo của mình, nhưng Ryze chỉ có mỗi “Băng Giáp” cũng bị Riot nerf nặng. Khiến vị tướng này bị bỏ lại phía sau so với các pháp sư khác.

Chiêu Cuối – Vòng Xoáy Không Gian của Ryze cũng không phải là một chiêu thức dễ sử dụng. Nó đòi hỏi cách di chuyển và chiến lược bố trí phù hợp. Điều mà không phải ai cũng thực hiện tốt trong các trận xếp hạng đơn.

Top 3: Nidalee – Tỉ lệ thắng (44,57%)

tướng có tỷ lệ thắng

Những bản cập nhật gần đây, Nidalee đã không còn được trọng dụng như trước, một phần là vì kỹ năng và một phần là vị tướng này thiếu đi những kỹ năng giữ chân đối thủ trong những tình huống gank của mình.

Top 4: Twisted Fate – Tỷ lệ thắng (46,04%)

tướng có tỷ lệ thắng

Sự nổi lên của hàng loạt vị tướng Đường giữa đã làm Twisted Fate không còn có chỗ đứng trong xếp hạng đơn và đấu giải. Một phần vì vị tướng này không còn được mạnh như trước, một phần những chiêu thức của Twisted Fate cần có sự thuần thục mới có thể phát huy được hiệu quả, đặc biệt là chiêu cuối Định Mệnh.

Top 5: Gwen – Tỷ lệ thắng (46,41%)

tướng có tỷ lệ thắng

Gwen không phải là vị tướng dễ chơi ở khu vực Đường trên trong xếp hạng đơn. Với việc bị giảm sức mạnh trong phiên bản gần đây đã làm cho Gwen không còn thể hiện được sự “bá đạo”. Dù ở các giải đấu chuyên nghiệp vẫn thường xuyên xuất hiện vị tướng này, tuy nhiên, ở xếp hạng đơn, tỷ lệ thắng của Gwen vẫn tương đối thấp, chỉ ở mức 46,41%.

Trên đây là top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất phiên bản hiện tại. Hy vọng với những vị tướng được liệt kê ở trên có thể giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất và leo rank hiệu quả.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 
Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMTop 5 tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hợp tác đặc biệt giữa One Piece và thám tử lừng danh Conan

Next Post

Anime ONE PIECE FILM RED ngũ lão tinh và một số đô đốc sẽ xuất hiện

Related Posts