LMHT: Xuất hiện “thánh cày” đạt thông thạo 154 vị tướng

LMHT: Xuất hiện “thánh cày” đạt thông thạo 154 vị tướng

Cuối cùng trong cộng đồng game thủ LMHT cũng đã có người đạt thông thạo 7 tất cả 154 vị tướng. Để làm được điều này, bạn cần một quá trình “cày cuốc” cực dài.

 

Thông tin trên được anh chàng game thủ đăng tải trên diễn đàn Reddit.

Mastery level 7 on all 154 champions! from leagueoflegends

“Hồi mới bắt đầu chơi LMHT, tôi đã mơ về một ngày đạt thông thạo 7 tất cả các vị tướng. Khởi đầu hành trình với cảm giác bản thân đang làm một nhiệm vụ bất khả thi nhưng cuối cùng, sau rất nhiều năm, tôi đã hoàn thành mục tiêu. Theo masterypoints.com, tôi hiện là một trong 33 game thủ trên thế giới đạt được thành tích này.

Từ Blitzcrank năm 2016, cuối cùng là Rakan năm 2021! Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục mở khóa thông thạo 7 các vị tướng mới trong tương lai.”

Đó là những lời chia sẻ từ người dùng Reddit có tên “Katsurakib94”, kèm theo là đoạn video ngắn hiển thị thông thạo 7 tất cả 154 vị tướng sau hành trình không tưởng kéo dài 5 năm. Từ những cái tên cổ xưa như Garen, Master Yi, Yasuo,… đến những vị tướng mới nhất Viego, Rell, Lillia,… đều được Katsurakib94 chinh phục.

Điều bất ngờ là anh không luyện thông thạo 7 bằng chế độ Aram quá nhiều. Anh muốn tập trung luyện thông thạo theo ý định cá nhân, nhưng Aram chỉ có thể xoay tướng ngẫu nhiên mỗi trận.

Riven là vị tướng khiến Katsura cảm thấy khó chinh phục nhất, thứ tự tướng anh yêu thích lần lượt là Jinx, Katarina, Darius.

Tổng kết lại hành trình, Katsura đã chơi game được 5 năm (với khoảng 22.000 trận, ước tính mỗi ngày 5-6 trận). Anh nghiêm túc cày thông thạo 7 từ mùa 9 và hoàn thành mục tiêu đầu mùa 11.

 

Total
6
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot Games sẽ tạo thêm trang bị mới trong mùa giải 2021

Riot Games sắp sửa ra mắt hàng loạt trang bị mới!

Next Post
giao tranh lmht

Lật kèo trong LMHT sẽ dễ hơn rất nhiều tại Tiền Mùa Giải tới!

Related Posts