LMHT: Zeri sẽ bị giảm sức mạnh khá nặng nề trong bản cập nhật 12.7 sắp tới

Riot Games đang nhắm đến một loạt vị tướng đang là hot pick hiện nay như Jayce, Lee Sin, Ryze và cả Zeri nữa. Nhưng trong tất cả vị tướng được kiến thiết lại sức mạnh thì không có vị tướng nào nhận được một loạt thay đổi nặng nề hơn Zeri trong bản cập nhật 12.7 sắp tới.

 

Kể từ khi được ra mắt, Zeri đã trở thành một thế lực mới trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp và xếp hạng đơn. Trong các trận đấu xếp hạng, tỷ lệ thắng của Zeri là tương đối cao và tăng dần lên ở các bậc rank cao hơn mỗi khi Cô nàng này được chọn, tỷ lệ thắng của cô ấy tăng từ 51% ở hạng Bạc lên gần 54% ở bậc ELO cao hơn. Chính vì thế, Riot đã quyết định nghiêm khắc với vị tướng này hơn tại bản cập nhật 12.7. Người tạo ra Zeri – Riot August đã ban bố những chỉnh sửa dự định ​​dành cho Zeri với mục tiêu giảm bớt sự cơ động và sát thương của Tia chớp thành Zaun. Ngoài ra, Zeri sẽ rất mỏng manh trong giai đoạn đầu, với những chỉnh sửa về máu cũng như trang bị.

Với những đợt giảm sức mạnh đến cả bốn kỹ năng cũng như những chỉ số cơ bản của cô nàng này, Tia Chớp Thành Zaun đang trên đà bị Riot dành sự quan tâm đặc biệt khi mùa giải LMHT 2022 đang đi gần được nửa chặng đường. Trong một bản cập nhật được phát hành bởi nhà thiết kế hàng đầu của giải đấu – August Browning, chi tiết về đợt giảm sức mạnh sắp tới của Zeri đã được tiết lộ.

Đầu tiên và quan trọng nhất, sát thương cơ bản của Zeri và Sức mạnh công kích mỗi cấp đều bị giảm trong bản 12.7. Sức mạnh phòng thủ của cô ấy cũng đang được nhắm đến, giáp cơ bản giảm từ 22 xuống 20, trong khi Máu mỗi cấp được tăng nhẹ từ 90 lên 95.

Kỹ năng đặc trưng của Zeri, Súng Điện Liên Hoàn (Q), đang bị giảm sát thương cơ bản ở tất cả các cấp trong banr 12.7, với khả năng chỉ gây hiệu ứng lên đòn một lần mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, sát thương cơ bản của Xung Điện Cao Thế (W) của cô ấy đang bị giảm sức mạnh ở tất cả các cấp, nhưng các thuộc tính nhân rộng của nó thông qua AD và AP của cô ấy đang được tăng lên một chút.

Theo Browning, những thay đổi sắp tới đối với Zeri “đánh được tất cả các bản dựng, nhưng sẽ làm tổn thương kẻ thù nhiều hơn là crit”. Chiêu cuối của Zeri sẽ cộng dồn “chậm hơn và ổn định hơn” trong Bản 12.7, theo Riot, vì tướng sẽ không còn nhận được nhiều điểm cộng dồn thông qua Burst Fire khi tấn công nhiều kẻ địch bằng kĩ năng — mặc dù các đòn chí mạng sẽ tăng gấp đôi số điểm cộng dồn về phía trước.

Theo Browning, những thay đổi sắp tới đối với Zeri được coi là then chốt và khá mạnh tay. Chiêu cuối của Zeri sẽ cộng dồn “chậm hơn và ổn định hơn” trong Bản 12.7, theo Riot, vì tướng sẽ không còn nhận được nhiều điểm cộng dồn thông qua Burst Fire khi tấn công nhiều kẻ địch bằng kĩ năng — mặc dù các đòn chí mạng sẽ tăng gấp đôi số điểm cộng dồn về phía trước.

 

Ngoài việc giảm sức mạnh đối với sát thương cơ bản của Zeri trong bản cập nhật sắp tới, thời gian hồi chiêu của cô nàng này, Nhanh Như Điện (E), đang được tăng từ 23 giây ở mọi cấp độ lên 28 giây ở cấp độ một (tức sẽ tăng lên 5 giây) và cuối cùng giảm xuống còn 22 giây ở cấp bậc tối đa. Thời gian hồi chiêu của Zeri cũng đang được nhắm mục tiêu dưới dạng kỹ năng tối thượng của cô ấy, Điện Đạt Đỉnh Điểm, được thiết lập tăng 20 giây ở cấp một nhưng giảm 10 giây ở giai đoạn sau của trò chơi.

Kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay, Zeri đã là một trong những vị tướng mạnh nhất và được cạnh tranh rất quyết liệt ở các giải đấu chuyên nghiệp. Tỷ lệ Cấm/Chọn là 69%, cao thứ ba trong số tất cả các vị tướng trên bốn khu vực thi đấu chuyên nghiệp chính tại mùa giải này, theo trang thống kê Liên minh Games of Legends.

Những thay đổi này đối với Zeri dự kiến ​​sẽ xuất hiện trực tiếp ở bản cập nhật LMHT 12.7 dự kiến ra mắt vào ngày 13/04/2022 ở server quốc tế trước khi cập bến máy chủ Việt Nam muộn 1-2 ngày.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sona tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Top 5 Tiền đạo đáng phải lưu tâm có thể mang về đội hình trong mơ của mùa Heroes

Related Posts