BUG: Tìm trận ARAM cùng người yêu, nhưng đến khi chọn tướng thì lại thành xếp hạng đơn/đôi.

Client của LMHT gặp bug cũng không phải vấn đề gì quá xa lạ. Mới đây, một game thủ tìm trận ở chế độ ARAM, nhưng khi bay vào chọn tướng thì lại là xếp hạng đơn/đôi.

 

LMHT được nhiều người đặt cho cái tên League of Bug bởi tựa game này có quá nhiều lỗi ngớ ngẩn và khó hiểu. Mỗi ngày đều có vô vàn bug khác nhau liên tục tung hoành. Lỗi tướng, lỗi map và cả lỗi client. Mới đây, một game thủ chia sẻ trên diễn đàn Reddit rằng anh tìm trận ARAM cùng người yêu, nhưng đến khi chọn tướng thì nó lại thành một trận xếp hạng.

One of the most insane client bugs I’ve ever come across – Queued for ARAM with gf and was thrown into solo Q from leagueoflegends

Một trong những lỗi điên cuồng nhất mà tôi từng gặp – Tìm trận ARAM cùng bạn gái và bị quăng vào một trận xếp hạng khác

Hãy nhớ cái tên “romeolola”, bạn sẽ thấy trong chatbox của tấm ảnh. Đó là tài khoản “đồng đoàn” của người yêu tôi. Cô ấy muốn tôi chơi cùng ARAM. Tôi rất sẵn lòng tham gia dù chuẩn bị đánh chờ xếp hạng đơn đôi với vị trí hỗ trợ/đường dưới.

Cả hai bắt đầu tìm trận, tôi nhấp “CHƠI LUÔN!” khi thấy chữ “Howling Abyss” (tên bản đồ ARAM) hiện rõ trên màn hình. Tuy nhiên, đến khi vào mục chọn tướng, tôi lại ở trong một trận xếp hạng đơn/đôi với vị trí Hỗ trợ đã chọn lúc nãy. Ngay lập tức, tôi kiểm tra để elo của tất cả các tài khoản khác. Cô người yêu thì nhận được thông báo rằng tôi đã từ chối trận đấu và vẫn thấy tôi đang trong sảnh chờ.

Sau đó, tôi bị quăng tôi trở lại sảnh trong khi chuẩn bị cấm/chọn tướng. Ngạc nhiên thay là tôi vẫn có thể nghe tiếng nhạc chọn tướng và đếm ngược để tôi cấm nhưng tôi không thể làm bất cứ thứ gì vì tôi đang trong sảnh chờ trận ARAM. Chúng tôi tìm trận một lần nữa, bây giờ tôi bị client đẩy ra khỏi phòng luôn và không thể tham gia cùng bạn gái mình nữa. TRONG KHI ĐÓ, tiếng nhạc chọn tướng vẫn phát đùng đùng trong tai tôi.

Tôi tắt ứng dụng, đăng nhập lại, nhận ra rằng mình bị trừ điểm LP và phạt chờ trận. Tất cả những gì tôi muốn chỉ là chơi ARAM cũng bạn gái mà.”

– HÌNH NHƯ NÓ VẪN ĐỂ CHỮ ARAM BÊN GÓC PHẢI KÌA

Đây quả thật là một câu chuyện dở khóc dở cười đối với chàng game thủ muốn chơi game cùng người yêu. Trên thực tế, cũng có không ít người đã từng gặp phải trường hợp tương tự và bị trừ điểm xếp hạng. Có người chơi còn xấu số hơn, anh ta chỉ trò chuyện với bạn bè, không tìm bất cứ trận nào nhưng vẫn bị nhảy vào một trận rank ngẫu nhiên. Sau đó, anh còn bị trừ điểm LP vì thoát chọn tướng.

Quả thật, những lỗi client như thế này không khó để bắt gặp. Điều đáng nói là nhà phát triển Riot Games thân thương của chúng ta lại không có động thái gì với việc này. Hy vọng họ sẽ sớm để ý đến vấn đề client trong thời gian gần nhất để game thủ có thể yên ổn chơi game.

Total
9
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Lỗi tương tác thời "nguyên thủy" của Trundle đột ngột trở lại

Lỗi tương tác thời “nguyên thủy” của Trundle đột ngột trở lại

Next Post

Thầy Giáo Ba xác nhận bán 65% cổ phần SBTC Esports cho Ampverse

Related Posts