Khám phá lối chơi của boy one champ Katarina Thách Đấu Hàn “nói không” với Tốc Biến 

Katarina

hãy cùng expgg
khám phá lý do gì lại khiến cho game thủ game thủ “boy one champ” katarina thách Đấu hàn này lại sử dụng combo dịch chuyển – thiêu Đốt nhé!

lối chơi katarina combo dịch chuyển – thiêu Đốt của thách Đấu hàn

Đối với những game thủ lmht thì phép bổ trợ tốc biến đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó giúp cho người chơi có thể tạo ra các combo khi cấu kết cùng với các kỹ năng để kết liễu đối phương hay đơn giản chỉ là tẩu thoát, né tránh những tình huống nguy hiểm. tuy nhiên mới đây, emilia tan – một game thủ “boy one champ” katarina thách Đấu hàn đã cho rằng để giành chiến thắng khi sử dụng vị tướng này thì bắt buộc phải sử dụng combo phép bổ trợ dịch chuyển – thiêu Đốt.

katarina

về cốt yếu thì chiêu e – Ám sát của katarina cho phép game thủ có thể dịch dịch chuyển trong một khoảng cách ngắn tương tự với phép tốc biến. ngoài ra, kỹ năng này còn có thể sử dụng lên đồng minh nên katarina rất hiếm khi bị đối phương gây áp lực, đảm bảo được sự an toàn trong giai đoạn đi đường nếu vẫn còn kỹ năng e trong mình.

katarina

tuy nhiên đó không phải lý do chính khiến emilia tan bỏ qua tốc biến bởi việc lựa chọn combo dịch chuyển – thiêu Đốt khi chơi katarina có thể giúp chàng game thủ này snowball trận đấu nhanh nhất có thể. cộng thêm, katarina có thể tham gia giao tranh ở 2 đường cánh từ rất sớm nhờ vào phép dịch chuyển mà không quan tâm đến thế quân nhân.với bộ kỹ năng ám sát đối phương, gây sát thương cực cao và và phép thiêu Đốt, katarina có thể thoải mái “vét mạng” mỗi khi xảy ra giao tranh, có thể kiếm được lượng tiền lớn dù chỉ số farm thua thiệt so với đối phương và tạo lợi thế cho cả 2 đường cánh của team mình.katarinakhởi đầu với 2 món trang bị phong Ấn hắc Ám cộng với bình thuốc tái sử dụng giúp katarina không bị cấu rỉa máu quá rát bởi đối thủ và có thể farm từ khoảng cách an toàn với q – phi dao. Đồng thời, mỗi khi có mạng hạ gục thì phong Ấn hắc Ám sẽ tăng một lượng smpt không hề nhỏ dại và khiến vị tướng này snowball mạnh hơn nữa.katarinahai trang bị chính mà katarina bắt buộc phải mua đó là Đai tên lửa hextech và nanh nashor. Đối với Đai tên lửa hextech thì món đồ này cung cấp cho katarina mọi chỉ số cần thiết như smpt, máu, điểm hồi kỹ năng và xuyên kháng phép. bên cạnh đó, bộ chiêu thức của katarina ở mùa 11 cũng tương tác mạnh với những item cung cấp hiệu ứng đòn đánh nên nanh nashor là lựa chọn
cực kỳ tốt ở giữa trận.katarinacòn về ngọc bổ trợ thì emilia tan vẫn lựa chọn điểm sốc Điện nhưng chỉ khác ở chỗ chàng game thủ này lại sử dụng ngọc thợ săn tàn nhẫn ở bảng Áp Đảo thay vì khả năng phục hồi từ thợ săn tham lam để có thể can thiệp vào 2 đường cánh tốt hơn.katarinachung quy mà nói thì lối chơi combo dịch chuyển – thiêu Đốt sẽ giúp cho katarina có khả năng “vét mạng” ở 2 đường cánh và tạo ra thế trận snowball từ rất sớm. qua đó katarina và những người đồng đội sẽ có ích thế để chiếm lấy các mục tiêu lớn cũng như kiểm soát tầm nhìn và cùng nhau giành chiến thắng.

Total
14
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Điều gì khiến Trundle bất ngờ trở lại sau thời gian dài vắng bóng tại LCK?

Next Post
Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Belfast trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt

Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Belfast trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt

Related Posts