LPL Mùa Hè 2022: Pha cướp Baron để đời của Breathe giúp RNG chiến thắng trước EDG dù bị dẫn trước 10k tiền

Breathe lập siêu phẩm cướp Baron, RNG giành chiến thắng EDG tại tuần 7 LPL Mùa Hè 2022.

Trận Derby LPL được mong chờ nhất khi cả 2 đội đều sở hữu bề dày thành tích cùng các ngôi sao hiện tại trong đội hình.

Hai đội đã cống hiến một trận đấu đỉnh cao với 3 ván đấu. Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc then chốt, EDG đã không thể giữ được sự bình tĩnh và để RNG lật ngược thế trận và có luôn chiến thắng.

RNG

Ngôi sao sáng nhất đêm qua không ai khác đó chính là Breathe, khi đã có một tình huống cướp Baron với chiêu cuối Mưa Đại Bác ở ván 3 giúp RNG có được chiến thắng chung cuộc.

RNG

Với kết quả này, RNG có thêm một điểm và vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH, còn EDG đã tụt xuống vị trí thứ 7.

RNG

Diễn biến trận đấu: RNG 2-1 EDG

Ván 1:

Thực sự quá đáng sợ!
Scout di chuyển lỗi, dâng chiến công đầu cho đối thủ như một điềm báo rằng, một thế trận khó khăn đang chờ đón EDG. Và đúng là thế thật, thực sự là ác mộng khi nhìn vào những gì mà Binh đoàn Hoàng Gia đã đối xử với EDG ngay trong ván 1 này. Wei với Ngộ Không đã tạo ra rất nhiều đường băng, và đồng đội của mình cứ thế cất cánh. EDG bất lực trong mọi chuyện, RNG sau khi có được Baron thì họ đã tràn thẳng vào căn cứ đối phương, hạ bệ 5 thành viên EDG và đã mang về ngọn cờ thắng lợi chỉ trong 26 phút thi đấu. Wei và Ming còn chẳng hề phải nằm xuống bất kỳ một lần nào trong ván đấu này.

RNG

Ván 2:

Làn gió Junjia dường như đã thổi đến những nguồn năng lượng và sức mạnh vô hình nào đó dành cho EDG tại ván 2 này. Junjia với Trundle đã thực sự làm lu mờ sự xuất hiện của Wei trong suốt thời gian của ván đấu. Cầm trịch thế trận, gank chuẩn chỉ, mở ra tiền đề, tranh chấp mục tiêu,…là những thứ mà Junjia đã làm được. Sức mạnh của EDG đã gia tăng một cách chóng mặt nhờ những lợi thế họ có được và chỉ cần 24 phút thôi, Meiko cùng đồng đội đã mang về được thắng lợi san bằng tỷ số. Kết thúc ván đấu, Junjia, Scout và Flandre là 3 người không phải nằm xuống 1 lần nào.

RNG

Ván 3:

Chỉ có thể nói rằng: Cầm vàng còn để vàng rơi
EDG đã có quá nhiều lợi thế trong suốt ván đấu và rồi họ cũng đã biết cách để ném nó đi. Tưởng chừng như với Baron đầu tiên có được họ có thể dễ dàng kết thúc được trận đấu, thế nhưng những pha di chuyển lỗi đã giúp cho RNG phòng thủ thành công, sang con Baron thứ 2 lại là một câu chuyện khác. Bằng một cách nhiệm mầu nào đó, Mưa Đại Bác của Breathe lại vô tình cướp được Baron trước sự ngơ ngác và bật ngửa của các thành viên EDG đang ở trong hang Baron lúc bấy giờ. Để rồi sau đó, RNG với khí thế hừng hực, pha giao tranh then chốt ở hang Rồng tại phút 41, GALA đã tỏa sáng và bắn tất cả trong tình huống ấy, mở toang cánh cửa chiến thắng dành cho Binh đoàn Hoàng Gia.
EDG cũng chỉ tự biết trách mình mà thôi, khi họ đã có thật nhiều nhưng rồi chẳng có gì cả.

RNG

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
bản cập nhật 12.14

Tin tức LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.14 – Hàng loạt vị tướng được tăng sức mạnh, chỉnh sửa khả năng hồi máu

Next Post

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 – phần 3

Related Posts