LPL Mùa Hè 2022: Doinb xuất sắc tỏa sáng, Bin lu mờ, LNG có khởi đầu thuận buồm xuôi gió

LPL Mùa Hè 2022

Doinb đã có một màn thể hiện xuất sắc trong ngày ra quân, góp công không nhỏ cho chiến thắng đầu tiên của LNG trước BLG tại LPL Mùa Hè 2022.

Trận đấu tâm điểm của Tuần 1 LPL Mùa Hè 2022 giữa LNG Esports vs Bilibili Gaming đã thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Nếu LNG vẫn giữ nguyên line-up như ở Mùa Xuân thì BLG đã có những sự thay đổi lớn, Uzi rời đội và Bin cũng đã được mang về để thay thế cho Breathe – người được chuyển qua thi đấu cho RNG.

Nhìn vào nhân sự của 2 bên, có lẽ không có sự chênh lệch quá lớn. Tuy nhiên sự quyết tâm nhiều hơn cùng lối đánh hiệu quả đã được BLG thể hiện và họ đã xuất sắc dành thắng lợi chung cuộc 2-1 trong loạt BO3 cân não. Và nhân vật sáng nhất ở trận đấu này không ai khác chính là Doinb, người đã có được 2 MVP trong trận đấu hôm nay.

Với chiến thắng trước “Đại gia” Bilibili Gaming, LNG Esports đã có được khởi đầu thuận lợi cho mùa giải LPL Mùa Hè 2022, và họ đang rất nghiêm túc cho mục tiêu dành suất đi CKTG 2022 vào cuối năm.

Diễn biến trận đấu: LNG 2-1 BLG

Ván 1:

Với Doinb, chẳng có vị tướng nào yếu cả, chỉ có bạn không biết sử dụng mà thôi.
Với Corki trong tay, Doinb đã làm nên được quá nhiều điều đặc biệt, tham chiến trong mọi mặt trận của LNG và thậm chí anh còn chấp cả phép bổ trợ Tốc biến khi chẳng thèm sử dụng bất cứ một lần nào. Doinb đã khiến cho chiến thuật của giao tranh của BLG phải đổ sông đổ biển. Bin và đồng đội đã không thể chịu đựng trước sát thương của 1 Corki có thể gây ra và họ đành ngậm ngùi nhìn Doinb mang thắng lợi trong ván 1 về với LNG.

LPL Mùa Hè 2022

Ván 2:

Chứng kiến màn thi đấu xuất sắc của Doinb ở ván 1, Doggo cũng nhanh trí mở ngay show diễn Kalista ở ván 2 này. Được sự bảo trợ ân cần từ Crisp, quá nhiều mạng hạ gục cũng như lợi thế dần dần đổ dồn vào Doggo từ những giai đoạn đầu. Và Xạ thủ của BLG cũng chỉ cần thế thôi để đem đến cho khán giả một show diễn đẳng cấp. Từng ngọn thương cứ liên tục gửi gắm đến các thành viên đội tuyển LNG, và họ cũng chẳng thể chịu đựng nỗi đau này được lâu. Mọi linh hồn Rồng cùng Bùa lợi Baron là tiền đề quá đủ để BLG an bài ván đấu này chỉ trong 29 phút đồng hồ.

LPL Mùa Hè 2022

Ván 3:

Sự chú ý của Rồng Công nghệ đã pha phải vào ánh mắt của các thành viên LNG Esports. Và họ đã xuất sắc mang về được 3 lần chú Rồng này, bởi đây cũng chính là một tiền đề quan trọng góp công cho thắng lợi của Doinb cùng những người bạn.
Lối chơi macro đã được thể hiện kết hợp với những lợi thế từ các mục tiêu Rồng. LNG cuối cùng cũng đã khiến cho nhà chính của BLG phát nổ trong 42 phút thi đấu căng não.
LNG là đội giành được chiến thắng chung cuộc trong trận thư hùng này dù những gì Bin và và những người đồng đội thể hiện là rất đáng công nhận.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 7 Anime kinh điển sẽ quay trở lại trong mùa hè sắp

Next Post

VALORANT: Sai lầm khi mua Xenohunter Phantom, khẩu súng mang lại quá nhiều bất lợi cho người chơi?

Related Posts