LPL Mùa Hè 2022: Icon vừa về, nhận ngay cú “sốc” tâm lý khi BLG để thua bạc nhược trước AL

Icon

Icon vừa cập bến BLG, tuy nhiên anh đã phải nhận ngay cú “sốc” khi chứng kiến đội nhà để thua bạc nhược trước AL.

Trận đấu giữa Anyone’s Legend đối đầu với Bilibili Gaming diễn ra trong bối cảnh cả hai đều đang có thành tích là 1 thắng, 1 thua tại mùa giải LPL Mùa Hè 2022.

Trước đó, BLG đã công bố bản hợp đồng mới Icon, tuy nhiên tuyển thủ này vẫn phải chờ đợi ngày debut của mình khi FoFo vẫn được có mặt trong đội hình xuất phát.

Tuy nhiên, BLG đã thể hiện một bộ mặt đáng thất vọng ở trong trận đấu này. Sự lu mờ đến khó tin của FoFo là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại này của BLG. AL đã thi đấu rất kiên cường với các cá nhân tỏa sáng như Forge hay Betty đã giúp đội tuyển này đánh bại BLG với tỷ số

Diễn biến trận đấu: Al 2-0 BLG

Ván 1:

Một lối đánh hết sức bạc nhược đã được BLG thể hiện, họ để cho các thành viên AL sớm chiếm được thế thượng phong. Mọi tài nguyên từ Rồng đến Baron AL đều có được, và cuối cùng là chiến thắng hết sức thuyết phục dành cho QiuQiu cùng đồng đội.

LPL Mùa Hè 2022

 

Ván 2:

Có vẻ như địa chấn đã xảy ra rồi.
Một AL quá kiên cường và dũng mãnh, BLG dù đã sử dụng hơn 200% năng lực nhưng họ vẫn chẳng thể thoát khỏi thất bại ngày hôm nay. Sự lu mờ đến khó tin đến từ FoFo là 1 trong rất nhiều lý do cho thất bại bạc nhược này của BLG.

LPL Mùa Hè 2022

 

Sau màn trình diễn lu mờ của FoFo, rất có thể Icon sẽ được có tên trong đội hình xuất phát của Bilibili Gaming trong trận đấu tới.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin LMHT nóng hổi nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tin chuyển nhượng LPL

Tin chuyển nhượng LPL: FPX chiêu mộ thành công Summit từ C9

Next Post

Cẩm nang ĐTCL :”Liên Minh Rồng Thần” lõi công nghệ mạnh nhất mùa 7

Related Posts