LPL Mùa Hè 2022: SofM đã rất nỗ lực nhưng Wei quá xuất sắc, RNG giành thắng lợi đầy kịch tính trước WBG

LPL Mùa Hè 2022

Dù đã có màn thể hiện tốt những SofM cùng đồng đội đã không thể làm nên chuyện trước một RNG quá kiên cường.

Trận đấu giữa RNG đối đầu với WBG diễn ra trong bối cảnh WBG đang có thành tích 2-1, trong khi đó RNG chỉ mới thi đấu 1 trận và đã giành được chiến thắng. Thắng lợi trong ngày hôm nay sẽ giúp cho một trong hai cải thiện rất nhiều trên BXH LPL Mùa Hè 2022.

RNG đã có 3 lần nằm bên đội xanh trong ngày hôm nay, và họ đã có được nhiều lượt pick thuận lợi. WBG cũng chỉ xuất sắc dành chiến thắng ở ván 2 mà thôi, ván đấu mà ON hiếm hoi đã không mắc những sai lầm. RNG đã xuất sắc dành được chiến thắng chung cuộc 2-1, một ngày mà Wei cũng như Breathe đã thể hiện được bộ mặt quá khủng khiếp.

Diễn biến trận đấu: RNG 2-1 WBG

Ván 1:

“SofM cầm trịch thế trận, một chiến thắng xuất sắc dành cho WBG trong ván 1 này” – Kịch bản này sẽ xảy ra nếu như những lỗi lầm không có nơi ON hay Angel ở ván đấu này.
ON cho thấy sự non nớt bao nhiêu thì ở bên kia, Ming lại tỏ ra đầy kinh nghiệm và sự khôn khéo bấy nhiêu, RNG rất dễ dàng để có thể thắng trong những pha giao tranh. Bên cạnh sự xuất sắc đến từ FMVP MSI Wei với những Cú sút mang đầy trọng lượng, qua đó cũng Sút luôn hy vọng chiến thắng của WBG ở ván 1 này.
RNG xuất sắc vươn lên dẫn trước dù màn thể hiện Viego của SofM là không hề tệ một chút nào.

LPL Mùa Hè 2022

Ván 2:

SofM lại cầm trịch thế trận, nhưng kịch bản lần này đã được đạo diễn thay đổi rồi khi ON đã không còn OFF và Angel đã biết sử dụng Hầm Mộ Hàn Băng đúng nơi, đúng chỗ.
Sự thể hiện của ON cùng Binh đoàn Weibo ở ván đấu này thực sự khiến những mỹ từ trở nên vô dụng. WBG đã có được quá nhiều, dường như là mọi thứ và Sân bay RNG cũng chỉ cần chưa đầy 34 phút để có thể cắt băng khánh thành.

LPL Mùa Hè 2022

Ván 3:

Sự chú ý của Viego đã va phải vào ánh mắt của Wei, và người đi Rừng của RNG đã có được con bài này tại ván đấu quyết định. Và thực sự nó đã giúp cho RNG quyết định trận thư hùng này.
RNG thực sự vương giả về mặt tài chính nhờ việc có được quá nhiều mục tiêu Rồng hay Baron, trong khi sự bần hàn được thể hiện nơi các thành viên Weibo, họ sớm bước vào thế Tiến thoái lưỡng nan, phòng thủ không được, giao tranh cũng bất thành. Những Cú Sút của SofM ở thời điểm bấy giờ trở nên Lợi bất cập hại. Breathe cũng đã có một màn trình diễn điểm 10 khi đã khiến cho TheShy liên tục hít thở bầu không khí lo âu trong suốt trận đấu này.
RNG đã tràn thắng vào căn cứ đối thủ và an bài ván đấu Định mệnh này sau khi ăn thành công Baron ở phút 32.

LPL Mùa Hè 2022

LPL Mùa Hè 2022, mọi thông tin về giải đấu, lịch thi đấu, kết quả thi đấu xin vui lòng xem tại đây. Bên cạnh đó, người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu của LPL Mùa Hè 2022 trên các trang YouTube chính thức của LPL Việt Nam. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu quý nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin LMHT nóng hổi nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

SHUUMATSU NO WALKURE Phần 2 sẽ lên sóng vào năm 2023

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Olaf kỵ sĩ giúp leo rank hiệu quả

Related Posts