LPL Mùa Hè 2022: TheShy lập siêu phẩm solokill khó tin, WBG chính thức “bóc tem” được V5 ở mùa giải năm nay

WBG

TheShy lập siêu phẩm solokill, WBG giành chiến thắng thuyết phục trước V5 tại tuần 6 LPL Mùa Hè 2022.

Trước một V5 hùng mạnh và đang bất bại với chuỗi 9 trận thắng liên tiếp, WBG đã có một trận đấu xuất sắc đến cả 5 thành viên và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1. Đặc biệt với màn tỏa sáng của TheShy, Đường trên của WBG đã lập siêu phẩm solokill góp công không nhỏ cho chiến thắng của Weibo Gaming.

Một ngày làm việc quá xuất sắc từ TheShy với 2 MVP của trận đấu:

WBG

Với kết quả này, V5 tiếp tục ngự trị trên đầu của BXH LPL Mùa Hè 2022 và đang bằng điểm với TES nhưng hơn về chỉ số phụ, còn WBG vẫn ở vị trí thứ 7 trên BXH khi đã sở hữu 6 chiến thắng.

WBG

Diễn biến trận đấu: V5 1-2 WBG

Ván 1:

Ngọn lửa của niềm tin và hy vọng đã được bùng cháy lên một cách thật mạnh mẽ sau pha cướp Baron nhẹ tênh của “Thầy” huanfeng trước sự ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa đến từ 5 thành viên V5. Dù cho Karsa cùng đồng đội đã có những động thái vùng lên ngay sau đó cùng với việc họ đã có được con Baron thứ 2. Nhưng bấy nhiêu đó là không thể dập tắt được ngọn lửa đang cháy hừng hực nơi các con tim Weibo. WBG trở nên mượt mà trong giao tranh, bên cạnh một TheShy luôn biết cách để khẳng định được tiếng nói chung từ những pha lao vào Gõ đầu đối thủ của mình. Pha quét sạch sành sanh V5 ở phút 34 đã giúp cho Weibo quang minh chính đại bỏ túi ván đấu đầu tiên này.

WBG

Ván 2:

Trở về bản ngã!
Mọi thứ đã thực sự tới công chuyện từ khi WBG có một pha giao tranh sớm không cần thiết ở khu vực hang Rồng, để lại 2 mạng hạ gục cho V5 và cũng đã để lại luôn thế trận cho Karsa cùng đồng đội kể từ thời điểm đó. Để rồi những gì xảy ra tiếp theo là sự bần hàn dành cho Weibo, tiền đồ bỗng nhiên tối hẳn, V5 đã khiến họ thực sự phải trầy da tróc vảy. Karsa mang về mọi thứ chất lượng nhất bản đồ bên cạnh sát thương vô bờ vô bến từ Photic. Bức tường thành Weibo thật khó lòng để đối chọi trước thế lực này.
V5 có được Bùa lợi Baron và họ đã nhanh chóng tràn thẳng vào căn cứ địch để định đoạt số mệnh của WBG tại ván 2 này.

WBG

Ván 3:

SÔNG CÓ THỂ CẠN, NÚI CÓ THỂ MÒN, NHƯNG THESHY KHÔNG THỂ NÀO SAI TRONG NGÀY HÔM NAY!
Shy Ca hồi xuân và mọi thứ nhẹ tựa lông hồng dành cho Weibo.
Mặc kệ Karsa đã gây ra được muôn vàn khó khăn cho Weibo, cũng hãy quên đi tình huống lao vào hiến dâng mạng từ SofM thì màn trình diễn của các thành viên Weibo xứng đáng đạt loại xuất sắc trong ván đấu quyết định này, đặc biệt là trường hợp của TheShy, Shy Ca là một người thực sự chăm chỉ khi đã làm hơn những gì công việc được giao. Baron ở phút 33 là điều kiện cần và đủ để Weibo cất lên Khải hoàn ca khép lại đêm CN Nhiệm mầu này.
Với kết quả trên, WBG chính thức “bóc tem” thành công Độc Cô Cầu Bại V5 ở mùa giải năm nay.

WBG

Đối thủ tiếp theo của Weibo Gaming tại Tuần 7 là ThunderTalk Gaming, còn Victory Five sẽ phải chạm trán một cái tên khá khó chịu khác là LNG Esports. Hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho SofM cùng đồng đội ở các trận đấu sắp tới nhé.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Huni rời TSM

Chính thức: Huni rời TSM và giải thích lý do “Cơ thể tôi nói với tôi rằng, mày nên thực sự dừng lại đi”

Next Post

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 – phần 2

Related Posts