LPL Mùa Hè 2022: WBG thất thủ trước TES trong một ngày ON đã thi đấu cực hay

WBG

WBG và TES đã có một trận BO3 đầy căng thẳng, nhưng TOP Esports là đội đã bản lĩnh hơn và họ đã có chiến thắng chung cuộc 2-1 trước Weibo Gaming.

Trước trận đấu Weibo Gaming nhận được nhiều kỳ vọng sẽ đánh bại được TOP Esports – đội tuyển vẫn đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ tại LPL Mùa Hè 2022 với những đầu tàu như knight hay Wayward.

Trải qua 3 ván đấu, nhìn chung, Angel và ON – những người đã nhận tương đối nhiều chỉ trích từ những trận trước lại là những người thi đấu sáng nhất bên phía WBG. ON đã ít mắc lỗi hơn, và có những tình huống mở giao tranh đem về lợi thế cho đội mình.

WBG

Tuy nhiên, những sai lầm trong những pha giao tranh then chốt đã khiến cho Weibo Gaming nhìn đối thủ lấy đi chiến thắng chung cuộc.

Diễn biến trận đấu: WBG 1-2 TES

Ván 1:

“Sir”ON và “Sir”Angel đã mở ra một bầu trời thật đẹp mang theo những hy vọng thật lớn lao. Tuy nhiên, một ngày mà thần Zeus knight quyết định hiển linh và bầu trời ấy bỗng nhiên sẫm tối lại. Taliyah trong tay knight còn hơn cả 1 vị tướng, những pha giao tranh của TES ở thời điểm bấy giờ tỏ ra quá mỹ miều và đẹp mắt trong thế bị WBG dẫn trước về lượng tài chính. SofM cũng đã cố gắng, TheShy cũng đã Quạt hết công suất, nhưng bấy nhiêu đó cũng chẳng thể dập tắt được Hỏa Diệm Sơn. TES có một pha giao tranh thành công điểm 10 ở khu vực hang Rồng, và họ đã nhanh chóng hành quân đến căn cứ của WBG cho nổ Nhà chính và giành lấy thắng lợi ở ván 1 này.

WBG

Ván 2:

Những đắng cay tại ván 1 đã được WBG hoàn trả 100% cho TES . Mặc dù TES đã có những mạng hạ gục hơn, tuy nhiên, giai đoạn giữa và sau của ván đấu, lối đánh của họ bỗng nhiên rời rạc như môn Toán Rời Rạc vậy. SofM và đồng đội đã chớp lấy thấy cơ nhanh chóng, mang về được 2 bùa lợi Baron quan trọng qua đó tạo được thế gọng kìm, huanfeng có một ván đấu không phụ lòng những người mong mỏi, sát thương luôn được đảm bảo đủ đầy cho Weibo, pha giao tranh thành công ở phút 38 đã mở toang cánh cửa thắng lợi dành cho Weibo và 72 Phép thần thông của Tian cũng chẳng thể cứu cho TES thoát khỏi thất bại ở ván 2 này.

WBG

Ván 3:

WBG đã có giai đoạn đầu cho tới giữa trận thật tuyệt với chỉ số hạ gục và thế trận hơn. Tuy nhiên, họ đã có mọi thứ thật nhanh mà cũng đã ném nó đi thật lẹ. Phút 24, Shy Ca đã có một pha “Dê Húc” thẳng vào lòng đất không thể nào tai hại hơn, qua đó đem những công sức của Weibo đổ sông, đổ biển. TES nhanh trí lấy lại thế thượng phong và đã có được bùa lợi Baron, qua đó khiến cho SofM cùng đồng đội phải vào thế Tiến Thoái Lưỡng Nan. Để rồi, định mệnh đã chọn TES ở trận đấu này, pha giao tranh chuẩn chỉ ở phút 32, hạ gục được 4 thành viên đối thủ và Tian cùng các đồng đội đã nhanh chóng tràn vào địa phận của Weibo như thác như lũ để hạ màn trận chiến đầy cam go này.

WBG

 

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 đội hình cực tệ sau cập nhật 12.12b

Next Post

ONIICHAN WA OSHIMAI – sau một đêm bỗng trở thành con gái

Related Posts