Lỗi mới khiến Maokai không thể sử dụng Tốc Biến

Lỗi mới khiến Maokai không thể sử dụng Tốc Biến

Nếu không may gặp phải lỗi này, vị tướng Maokai của bạn sẽ không thể sử dụng Tốc Biến suốt cả trận đấu.

Từ trước đến nay, Tốc Biến luôn là phép bổ trợ phổ biến nhất LMHT. Nhờ nó, người chơi có thể tạo các pha đột biến bất ngờ trong nhiều tình huống khác nhau, từ tẩu thoát, thiết lập những pha gank hay thậm chí là “outplay” đối thủ.

suu73Maokai

Tuy nhiên đối với trường hợp dưới đây thì lại hoàn toàn khác. Theo đó, một người dùng có nickname là “u/Mr_Windowsill” đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit rằng anh gặp phải một lỗi cực dị khiến Maokai không thể sử dụng Tốc Biến suốt cả trận đấu. Điều này trực tiếp dẫn đến 2 ván thua liên tiếp khi anh sử dụng Maokai.

This flash gamebreaking bug happened to me twice in ranked games. This bug basicly makes you unable to use flash for the rest of your game from leagueoflegends

Theo dõi video bên trên, các bạn có thể thấy người chơi đang kết hợp Maokai với Tốc Biến Ma Thuật. Nếu chẳng may bạn sử dụng Phi Thân Biến Dị (kỹ năng thứ 2 của Maokai) đúng lúc Tốc Biến chuyển về dạng bình thường thì phép bổ trợ này sẽ bị khóa đến hết phần còn lại của trận đấu.

Trong phần bình luận của bài đăng trên, nhiều game thủ bày tỏ rằng họ đã gặp những trường hợp tương tự với nhiều vị tướng khác: Chiêu E của Urgot, combo W+E của Alistar hay thậm chí là Blitzcrank và Nautilus.

Alistar tân sửu

Tuy nhiên lỗi này cũng không thường xuất hiện trong các ván đấu. Chỉ khi nào bạn sử dụng các chiêu thức dịch chuyển hoặc lướt tới đúng lúc Tốc Biến Ma Thuật chuyển về dạng thông thường thì nó mới xảy ra. Để tránh mắc phải lỗi khó chịu này, bạn nên lưu ý hơn khi sử dụng Tốc Biến Ma Thuật trong các ván đấu.

Xem thêm: Neeko xuất hiện lỗi dị, mất hoạt ảnh di chuyển khi biến hình

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi Ezreal Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

PBE 11.5: Riot Games gián tiếp giảm sức mạnh Ezreal

Next Post
Riot Games đang phát triển một tựa game MMORPG

Riot Games đang phát triển một tựa game MMORPG

Related Posts