Master Yi sẽ được làm lại trong bản cập nhật sắp tới

Master Yi

Các thay đổi của Master Yi đang được các nhà phát triển thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ được triển khai trong một bản cập nhật tiếp theo của LMHT, theo nhà thiết kế chính của Riot Matt “Phroxzon” Leung-Harrison.

Tuy nhiên, các thay đổi này sẽ không được thực hiện trong Bản cập nhật 12.12. Thay vào đó, việc thay đổi Master Yi sẽ phải đợi đến khoảng tháng 7, theo lịch trình bản cập nhật chính thức.

Master Yi đã rời xa các giải đấu chuyên nghiệp từ lâu và hiện có tỷ lệ chọn toàn cầu thấp hơn 10% khi xếp hạng, theo trang thống kê OP.GG, và tỷ lệ chọn chỉ ở mức 0,56% ở rank Thách đấu.

Master Yi

Nhà vô địch đã giảm độ phổ biến kể từ khi anh ta bị giảm sức mạnh ở mức tối thượng với Bản vá 12.9 vào tháng 5. Những thay đổi này làm giảm tốc độ tấn công cộng thêm của anh ta từ 10% ở cấp độ hai và 20% ở cấp độ ba.

Vị tướng này đã giảm độ phổ biến kể từ khi anh ta bị giảm sức mạnh ở mức cao ở bản cập nhật 12.9 vào tháng 5 vừa qua. Những thay đổi này làm giảm tốc độ tấn công cộng thêm của Master Yi từ 10% ở cấp độ hai và 20% ở cấp độ ba đã làm cho người chơi xa dần với lựa chọn này.

Master Yi

Hiện vẫn chưa rõ những thay đổi nào đang được nhóm nhà phát triển thử nghiệm. Lần giảm sức mạnh trước đó của Master Yi có thể được hoàn nguyên một phần hoặc thay vào đó là một kỹ năng khác để giúp vị tướng này mạnh hơn.

Theo kết quả thử nghiệm, bất kỳ thay đổi nào đối với tướng sẽ là dự kiến ​​và có thể thay đổi. Các nhà phát triển chắc chắn sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về những thay đổi của Master Yi trong những tuần tới.

Nguồn: Dot Esports

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin LMHT nóng hổi nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: đội hình Corki lễ hội

Next Post
khắc chế Nilah

Cẩm nang LMHT: Những vị tướng khắc chế Nilah tốt nhất

Related Posts