Tin tức LMHT: Master Yi, Renekton và Taliyah sẽ được tăng sức mạnh trong bản cập nhật 12.13

bản cập nhật 12.13

Mới đây, Riot Games đã công bố danh sách những thay đổi sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại với bản cập nhật 12.13. Trong số đó, có 3 vị tướng như Master Yi, Renekton và Taliyah sẽ được tăng sức mạnh.

Mới đây, Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, nhà thiết kế chính của LMHT, đã tiết lộ danh sách các vị tướng được giảm sức mạnh và tăng sức mạnh trong bản cập nhật 12.12b và bản cập nhật 12.13. Nhiều vị tướng sẽ được tăng sức mạnh trong bản cập nhật 12.13, một trong số đó có thể kể đến như Master Yi, Renekton và Vex.

Trong danh sách, những vị tướng được tăng sức mạnh không có nhiều vị tướng thường thấy trong meta hiện nay hoặc trong thi đấu chuyên nghiệp. Bao gồm những cái tên như Renekton, Elise, Karthus hoặc Kled, liệu những vị tướng này có thể trở lại meta khi được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 12.13 hay không?

Master Yi

Gần đây, thông tin Master Yi được làm lại đang rầm rộ, tuy nhiên, các nhà phát triển game vẫn chưa cho thấy động thái sẽ sớm có những chỉnh sửa với Master Yi. Tuy nhiên, nhìn vào tỷ lệ thắng cực thấp của vị tướng này ở hạng Bạch kim trở lên trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ không lâu nữa Master Yi sẽ nhận được những điều chỉnh lớn trong tương lai gần.

Bản cập nhật 12.13 dự kiến ​​sẽ có trong ngày 12 tháng 7.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

SPY FAMILY sẽ ra phần 2 vào tháng 10 sắp tới

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình đồ long

Related Posts