Mặt Nạ Vực Thẳm bất ngờ trở nên quá mạnh với các tướng Tanker sở hữu bộ kỹ năng nhiều khống chế

Mặt Nạ Vực Thẳm bất ngờ trở thành trang bị trấn phái, vô cùng phù hợp với chất tướng của những nhân vật Tanker như các Support Chống Chịu.

Mặt Nạ Vực Thẳm mặc dù đã được Riot buff từ khá lâu (từ phiên bản 11.13), nhưng mãi đến thời điểm hiện tại trang bị này mới được các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp để ý đến và sử dụng nhiều hơn tại giải đấu LEC. Cụ thể, kênh YouTube LEC của Riot Games cách đây ít giờ đã đăng tải một video đáng chú ý với nội dung đề cập về meta mới tại vị trí Hỗ Trợ.

Riot cho rằng Mặt Nạ Vực Thẳm là một item đang dần trở nên quá mạnh mẽ dành cho các vị tướng Support thiên hướng chống chịu, sở hữu nhiều kỹ năng khống chế đối phương. Các vị tướng cực kỳ phù hợp với trang bị này có thể kể đến như sau: Alistar, Nautilus, Rell và đặc biệt là Leon. Vậy lý do gì lại khiến cho Mặt Nạ Vực Thẳm trở nên quá bá đạo đến mức Riot Games phải thừa nhận sự thật này?

Đầu tiên về chỉ số mà trang bị Mặt Nạ Vực Thẳm mang lại cho vị tướng của bạn khoảng 400 máu và 60 điểm kháng phép cộng thêm. Chưa hết, trang bị này còn có khả năng giúp cho đồng đội bên cạnh bạn gây thêm 15% sát thương trong 5 giây khi bạn hoặc đồng đội khống chế được đối thủ.

Chính vì điều này nên Mặt Nạ Vực Thẳm đã trở thành một trang bị trấn phái cho các vị tướng sở hữu bộ kỹ năng nhiều khống chế, đặc biệt là với các vị tướng Hỗ Trợ Chống Chịu.

Điểm bá đạo mà các tuyển thủ chuyên nghiệp thích nhất ở Mặt Nạ Vực Thẳm chính là nó có thể giúp gia tăng toàn bộ nguồn sát thương mà bạn hay đồng đội bạn tác động lên tướng địch đang bị khống chế. Nên dù team bạn có nguồn sát thương chủ lực là sát thương vật lý hay sức mạnh phép thuật gì đi chăng nữa cũng vẫn có thể thích ứng được với trang bị này, và có phần yên tâm trong việc sở hữu trang bị này trong các trận đấu.

Chưa kể, các trang bị Thần Thoại dành cho các tướng thiên về sức mạnh phép thuật được giảm ở bản 11.13. Việc này như buff gián tiếp cho các vị tướng Pháp Sư. Thế nên, chỉ số kháng phép mà trang bị Mặt Nạ Vực Thẳm mang lại từ giai đoạn giữa game sẽ giúp cho vị tướng của bạn có thêm khả năng deff trụ tốt hơn, cũng như mở giao tranh hiệu quả.

Rõ ràng chỉ với 2700 vàng để sở hữu Mặt Nạ Vực Thẳm có chỉ số kháng phép lên đến 60 thì cũng không là cái giá quá đắt. Thế nên, việc trang bị Mặt Nạ Vực Thẳm trở thành lựa chọn hàng đầu cho các tướng Hỗ Trợ ở thời điểm hiện tại cũng không phải là quá khó hiểu.

Chính vì những lợi thế trên đã giúp cho các vị tướng Hỗ trợ Chống Chịu gia tăng thêm một sát thương đáng kể cho đồng đội. Đặc biệt nhất là với Leona, kỹ năng Q – Khiên Mặt Trời của vị tướng này có thời gian hồi chiêu trùng với thời gian duy trì nội tại khuếch đại sát thương của Mặt Nạ Vực Thẳm.

Nên chính vì thế, Leona có thể tận dụng được tối đa điểm mạnh của trang bị này trong giao tranh, cũng như tạo sự chênh lệch không hề nhỏ về mặt sức mạnh giữa 2 team.

Có một lời khuyên rằng bạn nên sở hữu Mặt Nạ Vực Thẳm càng sớm càng tốt, sử dụng nó như là một trang bị lớn đầu tiên nhằm phát huy tốt sức mạnh của trang bị này. Đơn giản là vì nó có thể giúp cả team chiếm được quyền kiểm soát trận đấu sớm và tạo ra thế Snowball nhờ vào khả năng khuếch đại sát thương của những người đồng đội.

Sau đó bạn có thể tiếp tục lựa chọn cho mình những trang bị khác như Dây Chuyền Iron Solari hoặc Vương Miện Shurelya ở vị trí trang bị Thần Thoại như thông thường, nhằm tăng khả năng buff đồng đội.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Loạt ảnh cosplay nàng Ngu Cơ gợi cảm trong game Fate/Grand Order, giúp bổ mắt người xem

Loạt ảnh cosplay nàng Ngu Cơ gợi cảm trong game Fate/Grand Order, giúp bổ mắt người xem

Next Post

Nàng YouTuber xinh đẹp cosplay bò sữa, khoe thân táo bạo khiến cộng đồng mạng phải đổ gục

Related Posts