LMHT: Nữ MC Kim Sa sẽ rời VETV

LMHT: Nữ MC Kim Sa sẽ rời VETV

Kim Sa là một trong 3 MC mới được tuyển chọn VETV vào đầu giải VCS Mùa Xuân 2021. Dù gắn bó với LMHT chưa lâu nhưng cô đã phải nói lời chia tay đến người hâm mộ.

 

Vừa mới đây, Kim Sa đã thông báo chính thức VETV sau khoảng thời gian ngắn đồng hành. Cô là một trong ba nữ MC nổi bật do chính tay Hoàng Luân tuyển chọn trước mùa giải VCS Mùa Xuân 2021.

Bắt đầu đoạn video thông báo, cô chia sẻ quá trình đến với VETV. Được Hoàng Luân lựa chọn nhờ có bản lý lịch ấn tượng, học vấn tốt và có đào tạo bài bản. Tuy nhiên, mọi việc lại không suôn sẻ theo ý muốn của cô. Kim Sa cảm thấy gặp trở ngại từ chăm chút ngoại hình, suy nghĩ kịch bản và đặc biệt là áp lực từ fan hâm mộ.

Xem thêm: Xin Zhao quay trở lại và khuynh đảo khu vực đường trên 11.6

“Có một thông báo mình muốn gửi đến mọi người. Đó là mình không còn là người của VETV nữa… Mình cũng có tiếc và buồn vì trong quá trình thử việc mình làm không được tốt. Cảm giác đứng trước camera rất sượng, mình không thấy thoải mái hay tự nhiên giống như mọi người…”

Kim Sa sẽ rời VETV

Bên cạnh, cô cũng thừa nhận mình không có nhiều kiến thức chuyên môn về giải hay trò chơi LMHT. Do đó, cô quyết định mình sẽ tìm con đường khác và mong nhận được nhiều sự ủng hộ.

Kim Sa, tên thật là Nguyễn Đoàn Kim Sa (SN 1999), hiện đang là sinh viên trường Đại học Văn Lang, TP.HCM. Tuy có niềm yêu thích với game từ khi còn rất nhỏ, nhưng việc tham gia vào một đấu trường lớn như VCS vẫn còn khá xa lạ với cô.

Cũng trên Vlog đầu tiên của mình, Kim Sa lần đầu lên tiếng về việc chụp ảnh bán nude. Cô cho biết việc chụp ảnh sexy cũng là một sở thích của mình và điều đó rất là bình thường, nhưng không ngờ lại được mọi người được chú ý đến như vậy. Do không muốn ảnh hưởng đến giải đấu VCS, nên chỉ khi kết thúc công việc MC, Kim Sa mới có cơ hội trải lòng về vụ việc.

MC Kim Sa

Trước thông tin trên, có lẽ tuyển thủ Dia1 sẽ rất buồn vì anh từng thể hiện tình cảm với nữ MC bằng cách tự khoe hình chụp của họ rồi nhờ fan đẩy thuyền.

Ngoài Kim Sa, vẫn còn hai cái tên khác là Mai Dora và Bảo Ngọc sẽ đồng hành cùng chúng ta trong thời gian tới. Hiện tại, VETV vẫn chưa đưa ra thông báo sẽ chọn ai làm MC chính thức cho mùa giải.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Xin Zhao quay trở lại và khuynh đảo khu vực đường trên 11.6

Xin Zhao quay trở lại và khuynh đảo khu vực đường trên 11.6

Next Post
LMHT 11.7: Tam Hợp Kiếm và Yorick được nâng sức mạnh

LMHT 11.7: Tam Hợp Kiếm và Yorick được nâng sức mạnh

Related Posts