Cao thủ LMHT chia sẻ mẹo giúp bạn cấu rỉa tướng địch mà tránh được việc bị lính tấn công

với mẹo độc cấu rỉa máu đối phương miễn phí này, game thủ lmht có thể dễ dàng chiếm được lợi thế cực kỳ lớn ở giai đoạn đầu ván đầu.

mới đây, cộng đồng game thủ lmht đã phải xôn xao, dành rất nhiều sự chú ý với một đoạn video ngắn được cắt ra từ buổi livestream của tuyển thủ knight, ghi lại quá trình knight lựa chọn cho mình con bài leblanc để đi đường với vị tướng galio ở Đường giữa.

và điều đặc biệt trong video đã thu hút không ít sự chú ý của các game thủ đó chính là ngay từ level 1 đầu trận, knight đã cố tình tấn công đối phương bằng những đòn đánh thường nhưng lại tránh được việc đàn lính của team địch tấn công.

vậy bằng cách nào mà knight đã khiến cho lính đối phương “có mắt như mù”, không thèm ngó ngàng gì đến anh để mà tuyển thủ này có thể cấu rỉa tướng địch một cách miễn phí như vậy? hãy cùng tìm hiểu nhé.

trước hết, chúng ta cần phải biết một điều rằng mỗi khi
bộ đội muốn tấn công một đối tượng nào đó, thì bắt buộc chúng phải trải qua 2 giai đoạn bao gồm nhận biết được mục tiêu và tung ra đòn đánh. thế nên sau khi lính tung đòn đánh xong, nếu chúng không nhận diện tướng của bạn là một mục tiêu nguy hiểm (bạn không gây damage lên tướng địch) thì chúng sẽ không tấn công bạn. Đây mới chính là điểm mấu chốt mà bạn cần phải quan tâm để giúp bạn thực hiện được mẹo trên.

ngoài ra, có một sự thật rằng
bộ đội cận chiến luôn luôn có tốc đánh thấp hơn khá nhiều so với
bộ đội đánh xa. tuy nhiên, thời gian để quân nhân cận chiến nhận diện được mục tiêu nguy hiểm lại nhanh hơn hẳn. thế nên khi chúng đang ở gần mà bạn lại gây sát thương lên tướng địch thì chắc chắn bạn sẽ bị chúng tấn công ngay lập tức. vì thế nên để thực hiện được mẹo cấu rỉa máu tướng địch miễn phí, thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là đứng cách xa lính cận chiến ít nhất 500 khoảng cách.

còn đối với quân nhân đánh xa thì bạn không cần phải làm vậy. thậm chí, bạn cũng có thể đứng sát gần chúng và gây sát thương lên tướng địch. vì như đã nói ở trên,
bộ đội đánh xa rất cần khá nhiều thời gian để có thể lựa chọn mục tiêu mới sau khi kết thúc quá trình tung đòn đánh. chính vì thế, mẹo ở đây đó là game thủ phải lựa chọn đúng thời điểm lính đánh xa bắt đầu tung đòn đánh thường mà nhân cơ hội cấu rỉa tướng địch.

bởi khi đó dù lính đánh xa có nhận diện được bạn là mục tiêu nguy hiểm thì chúng vẫn không thể huỷ bỏ giữa chừng việc tung đòn đánh thường trước đó, và chuyển hướng sang tấn công bạn được.

tới khi quân nhân đánh xa hoàn thành xong quá trình này thì vị tướng của bạn khi đó lại đang trong trạng thái chờ giữa các đòn đánh thường (hay còn được gọi là động tác thừa), nên không bị chúng nhận diện là mục tiêu nguy hiểm. và tiếp tục, quân nhân đánh xa lại tung đòn đánh tiếp theo thì tướng của bạn cũng hết thời gian chờ và lại cấu rỉa máu đối phương.

thế nên điểm khó cũng như mấu chốt để thực hiện mẹo này đó chính là bạn phải biết canh nhịp tấn công của các con lính đánh xa và bắt được chúng. hiểu một cách đơn giản thì mẹo này giống như bạn chơi trò nhảy dây dân gian vậy.

Để thực hiện được mẹo này một cách nhuần nhuyễn, không một động tác thừa khiến cho đối phương phải hoang mang và tự đặt câu hỏi “liệu đây có phải là lỗi game không?”, thì bạn phải cần mẫn luyện tập mẹo này thật nhiều ở chế độ phòng tập của lmht nhằm mục đích làm quen được với nhịp tấn công của lính đánh xa. và rồi sau khi đã đủ tự tin, thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng mẹo này vào trận đấu thường hay xếp hạng, để giúp bạn chiếm được lợi thế cực kỳ lớn trong giai đoạn đi đường ở những level đầu.

Total
16
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nàng YouTuber xinh đẹp cosplay bò sữa, khoe thân táo bạo khiến cộng đồng mạng phải đổ gục

Next Post
Nữ cosplayer gốc Việt khiến cộng đồng bỏng mắt với bộ ảnh cosplay vị tướng Seraphine của LMHT

Nữ cosplayer gốc Việt khiến cộng đồng bỏng mắt với bộ ảnh cosplay vị tướng Seraphine của LMHT

Related Posts