“Mẹo” giúp Jayce gây 2 lần sát thương với Cầu Sấm

"Mẹo" giúp Jayce gây 2 lần sát thương với Cầu Sấm

Mới đây, nhiều người chơi đã phát hiện một “mẹo” nho nhỏ giúp Jayce gây 2 lần sát thương với kỹ năng Cầu Sấm của mình.

Jayce là một trong những vị tướng LMHT đường trên được rất nhiều người chơi ưa chuộng và tin dùng nhờ vào bộ kỹ năng và lỗi chơi vô cùng linh hoạt.

Như “hổ mọc thêm cánh”, nhiều người chơi đã phát hiện ra, Người Bảo Hộ Mai Sau có khả năng gây 2 lần sát thương với kỹ năng Cầu Sấm của mình.

Mới đây, thông tin về “mẹo vặt” mới toanh của vị tướng đường trên mang tên Jayce đã được Vandiril nắm bắt cực nhanh và đăng tải lên kênh Youtube cá nhân của mình.

Có lẽ, mọi người chơi đã qua quen thuộc với cơ chế cấu rỉa mang tính thương hiệu của Jayce với combo trứ danh Cấu Sấm + Cổng Gia Tốc rồi nhỉ?

"Mẹo" giúp Jayce gây 2 lần sát thương với Cầu Sấm

Kỹ năng Q – Cấu Sấm của Jayce sẽ gây 2 lượng sát thương khác nhau hoàn toàn phụ thuộc vào việc kỹ năng này có đi ngang qua kỹ năng E – Cổng Gia Tốc hay không.

Do đó, đa số người chơi sẽ cố gắng căng chuẩn xác combo Cầu Sấm qua Cổng Gia Tốc để cấu rỉa thật nhiều máu của kẻ địch trước khi xông vào khô máu với chúng.

Vậy sẽ ra sao nếu kẻ địch bị trúng Cầu Sấm ngay tại vị trí của Cổng Gia Tốc thì sẽ ra sao?

"Mẹo" giúp Jayce gây 2 lần sát thương với Cầu Sấm

Câu hỏi đem lại sự tò mò cho nhiều người, do đó, đã có rất nhiều người thử nghiệm tương tác “lạ” này và… bùm. Một lỗi game mới toanh dành cho Jayce được phát hiện.

Nếu kẻ địch đứng ở ngay vị trí của Cổng Gia Tốc, Cầu Sấm sẽ gây 2 lần sát thương liên tiếp với lượng sát thương trước và sau khi được cường hóa.

Điều này khiến cho Jayce có khả năng sốc sát thương kẻ địch vô cùng bất ngờ và chớp nhoáng.

Theo như những gì Riot Games đã mô tả kỹ năng và thiết kế, Cầu Sấm chỉ gây một lần thiệt hại và được cường hóa sát thương, tầm bay và tốc độ bay khi và chi khi đã QUA Cổng Gia Tốc.

"Mẹo" giúp Jayce gây 2 lần sát thương với Cầu Sấm

Việc Cầu Sấm phát nổ ngay tại Cổng Gia Tốc và gây ra 2 lần sát thương khác nhau có thể khẳng định rằng, đây là một lỗi game bất cập và ảnh hưởng vô cùng nghiêm trong đến những pha trao đổi cũng như cục diện ván đấu.

Mong rằng Riot Games sẽ sớm ra tay can thiệp và khắc phục lỗi game của Jayce thật sớm để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như nổ lực cải thiện bậc xếp hạng của các game thủ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Riot Games hé lộ thêm thông tin về dự án “Project L”

Related Posts