Mẹo vặt giúp Samira đạt điểm phong cách S ngay lập tức

Mẹo vặt giúp Samira đạt điểm phong cách S ngay lập tức

việc tích thật nhanh điểm phong cách đến mức s cực kì quan trong khi chơi samira, vậy bạn đã biết cách đạt tối đa phong cách ngay lập tức chưa?là một vị tướng xạ thủ mới nhất trong lmht, ngự tỉ samira là vị tướng có lối chơi khác hẳn với phấn lớn các xạ thủ khác bởi cô nàng có khả năng càn quét cả đội hình đối phương trong tích tắc.tuy nhiên, để đột phá sát thương trong giao tranh, samira cần phải đạt được điểm s phong cách. Điều này cần một khoảng thời giàn, đồng thời đòi hỏi cô nàng phải sử dụng đòn đánh và kỹ năng xen kẻ một cách vô cùng chuẩn xác.

như mô tả bộ kỹ năng của bông hồng sa mạc, mỗi phát đánh thường và kỹ năng khác nhau xen kẽ lên tướng địch sẽ tích cho cô nàng 1 điểm phong cách (từ e đến s, 6 điểm). khi này, cô nàng sẽ có thể kích hoạt r – hỏa ngục liên xạ ngay lập tức.

Tính đến thời điểm hiện tại, combo đạt điểm S ngay lập tức với bộ kỹ năng của cô nàng chính là:

  • aa + q + aa + w1 + e + w2 + aa

thế nhưng, vẫn còn 1 cách giúp game thủ có được điểm s phong cách ngay lập tức khi vừa lao vào đối phương đấy game thủ biết không?mẹo vặt giúp samira đạt điểm phong cách s ngay lập tứcthông thường, người chơi ưa chuộng lối xây dựng trang bị thiên về stvl, hút máuĐiểm hồi chiêu cho samira để tối đa sát thương bộc phát. vậy
người chơi nghĩ sao về cuồng cung runaan?Đúng vậy, samira với cuồng cung runaan có thể giúp game thủ đạt s ngay lập tức.vì tương tác xảy tích điểm phong cách diễn ra quá nhanh, nhanh đến chóng mắt nên nhiều người cho rằng đây là một lỗi game.mẹo vặt giúp samira đạt điểm phong cách s ngay lập tứccó thể các bạn chưa biết:

  • Tốc độ đường đạn của Samira là 2800.
  • Tốc độ đạn của tia Cuồng Cung Runaan là 2000.
  • tốc độ lướt của e – Đánh liều là 1600.

thoạt nhìn, kỹ năng e – Đánh liều không thể đuổi kịp tia đạn của samira, tuy nhiên, vì hit-bot samira to hơn viên đạn đã giúp kỹ năng này chạm vào tướng địch trước tia đạn của cuồng cung runaan giúp tích thêm điểm dễ dàng.Điều kiện cần để làm được điều này, chính là có từ 2 đối thủ trở lên đứng gần nhau. Điều kiện đủ là samira chỉ cần combo như sau:

  • aa + kinh khủngq + aa + r.

mẹo vặt giúp samira đạt điểm phong cách s ngay lập tứcĐây hoàn toàn không phải lỗi game bởi do cơ chế này hoạt động hoàn toàn đúng với nội tại – thích biểu thị của cô nàng:

  • Đòn đánh kém cỏi chạm tướng địch trước (1 điểm).
  • combo eq chạm tướng địch đầu tiên (2 điểm).
  • Tia của Cuồng Cung Runaan chạm vào tướng địch thứ 2 (1 điểm).
  • kỹ năng e tiếp tục chạm thêm 1 – 2 tướng địch khác (1 điểm).
  • kết thúc bằng một đòn đánh tay (1 điểm).

Chính vì thể, cô nàng đạt S (6 điểm) và kích hoạt chiêu cuối ngay lập tức chỉ số một combo ngắn chưa đến một giây.Đây là một mẹo hay dành cho Samira, tuy nhiên, chúng ta cần phải cân nhắc bởi Cuồng Cung Ranaan không phải là một trang bị phù hợp với mọi hoàn cảnh dành cho cô nàng. 

Total
28
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: SBTC Esports “tái sinh”, ai sẽ ra đi ai sẽ ở lại?

Next Post

LMHT: Riot đang vô tình hủy hoại trang bị chống chịu Mùa 11

Related Posts