Điều gì khiến meta Lucian Triệu Hồi Aery được Thách Đấu Hàn ưa chuộng đến vậy?

Lucian Triệu Hồi Aery

Hãy cùng EXPGG tìm hiểu lối chơi siêu dị – Lucian Triệu Hồi Aery từ các game thủ Thách Đấu Hàn nhé!

Meta Lucian bảng ngọc Triệu Hồi Aery

Ngay từ thời điểm Riot Games cho ra mắt hệ thống ngọc tái tổ hợp trong LMHT, Lucian luôn là vị tướng tỏ ra phù hợp với điểm ngọc Sẵn Sàng Tấn Công nhất so với những nhân vật khác. Tuy nhiên, dạo gần đây ở rank Thách Đầu Hàn đã bắt đầu xuất hiện không ít những người chơi lựa chọn ngọc Triệu Hồi Aery cho Kẻ Thanh Trừng này.

Lucian Triệu Hồi Aery

Đầu tiên, tuy rằng bản chất là một vị tướng Xạ Thủ, thế nhưng tầm đánh của Lucian lại khá hạn chế, cụ thể là chỉ dừng ở mức 500 mà thôi. Thế nên ngọc Sẵn Sàng Tấn Công sẽ hoàn toàn chả có một tác dụng gì nếu Lucian gặp phải những kèo khắc chế, chơi cẩn thận đến mức khiến cho vị tướng này không thể có cơ hội đánh thường lên đối thủ.

Thế nên, các người Thách Đấu Hàn đã khám phá ra lối chơi sử dụng ngọc Triệu Hồi Aery cho Lucian để gia tăng khả năng cấu rỉa đối phương thông qua kỹ năng Q – Tia Sáng Xuyên Thấu và W – Tia Sáng Rực Cháy, giúp vị tướng này có thể gây ra  một lượng sát thương đáng kể nhằm mục đích đè đường ở những level đầu.

Những món trang bị bạn bắt buộc phải có nếu lựa chọn lối chơi Lucian Triệu Hồi Aery đó là Thần Kiếm Muramana và những item Sát Lực, xuyên giáp như Nguyệt Đao, Thương Phục Hận Serylda, Kiếm Ác Xà để gia tăng lượng damage của bộ kỹ năng thay vì phụ thuộc vào sát thương từ những đòn đánh thường nhờ vào các trang bị chí mạng.

Lucian Triệu Hồi Aery

Bên cạnh việc lựa chọn ngọc Triệu Hồi Aery, thì bạn nên lấy các điểm ngọc như Rải Băng Năng Lượng, Thiêu Rụi ở nhánh Phép Thuật để có thể gia tăng thêm năng lượng và sát thương cấu rỉa đối phương. Ở nhánh phụ Cảm Hứng thì lựa chọn tối ưu cho Lucian vẫn là các điểm ngọc như Bước Chân Màu Nhiệm, Giao Hàng Bánh Quy.

Lucian Triệu Hồi Aery

Như đã nói ở trên, lối chơi này chỉ phát huy tối đa 100% sức mạnh chỉ khi Lucian buộc phải đối đầu với những vị tướng farm hòa từ khoảng cánh xa hoặc kèo trên của Kẻ Thanh Trừng tại Đường giữa như Ryze, Orianna, Azir….. Thế nên Lucian Triệu Hồi Aery không phải là lối chơi mà bạn có thể lựa chọn ở mọi trận đấu. Nhưng ở trường hợp team đối phương có những chất chất tướng Đấu sĩ, Sát thủ thì ngọc Sẵn Sàng Tấn Công vẫn tỏ ra hiệu quả hơn nhờ vào nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng của Lucian.

Total
13
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nữ streamer vội vàng phủ nhận việc mình để lộ bộ phận nhạy cảm ngay trên sóng livestream

Next Post
Loạt ảnh cosplay Shinano trong Azur Lane quyến rũ không kém gì so với bản gốc

Loạt ảnh cosplay Shinano trong Azur Lane quyến rũ không kém gì so với bản gốc

Related Posts