Móng Vuốt Sterak và Bước Chân Thần Tốc sẽ bị Riot dập mạnh tại 11.6

irelia

Riot Games tiếp tục có thêm những động thái mới trong công cuộc giảm cân bằng sức mạnh rất nhiều trang bị đang làm mưa làm gió trong giai đoạn hiện tại.

Giám đốc Thiết kế Gameplay của Liên Minh Huyền Thoại – Mark “Scruffy” Yetter – vừa hé lộ thông tin chi tiết về phần 2 của đợt cân bằng sức mạnh game tại phiên bản 11.6 tới, với mục tiêu chính là “khiến hồi phục trở thành một lựa chọn đáng lưu ý, chứ không phải là thiết yếu”.

Và vì thế, sau cú giảm sức mạnh dành cho trang bị hút máu vào vài ngày trước, thì hôm nay, Riot Games lại tiếp tục “đấm thẳng tay” vào một trong những trang bị tiêu biểu nhất của dòng này: Nỏ Tử Thủ.

Cụ thể, trang bị sẽ bị giảm đi từ 50 đến 100 lá chắn nhận được từ nội tại, và hoàn toàn bỏ đi lượng hút máu tăng thêm. Bù lại, khi kích hoạt nội tại, trang bị này sẽ tăng cho chủ sở hữu thêm đến tận 25-50% tốc độ đánh trong suốt khoảng thời gian 8 giây đó.

nỏ tử thủ

Một cái tên nữa cũng vừa bị động chạm khá nhiều là Móng Vuốt Sterak, khi mà các điểm cộng dồn hồi máu của nội tại sẽ bị giảm đi tận 50% tác dụng nếu chúng không phải điểm đầu tiên.

móng vuốt sterak

Ngoài hai cái tên trên ra, thì Chùy Phản Kích, Giáp Tay Seeker, Dây Chuyền Sự Sống, Trượng Hư Vô cùng viên ngọc Bước Chân Thần Tốc đều nằm trong “danh sách đen”, tuy nhiên Riot hiện vẫn chưa công bố chi tiết thay đổi của chúng.

Ở phía bên kia ranh giới, thì Vương Miện Shurelya, Áo Choàng Lửa, Vọng Âm Luden lẫn Mũ Phù Thủy Rabadon đều sẽ được tăng kha khá sức mạnh. Trong khi đó, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry và phép bổ trợ Dịch Chuyển sẽ là hai cái tên được “điều chỉnh lại”, theo thông tin từ Mark Yetter.

vương miện shurelya

Phiên bản 11.6 của LMHT sẽ được ra mắt vào ngày 18/3 tới, với hàng loạt cân bằng game cho cả tướng, trang bị và ngọc bổ trợ, cùng bộ trang phục Học Viện Chiến Binh 2021 cực xịn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT 11.6: Akali, Hecarim và Karthus sẽ được điều chỉnh

LMHT 11.6: Akali, Hecarim và Karthus sẽ được điều chỉnh

Next Post
Riot sẽ khóa các tài khoản chuyên nghiệp trong mùa giải 2021

Riot sẽ khóa các tài khoản chuyên nghiệp trong mùa giải 2021

Related Posts