Mordekaiser và Fizz thi nhau bị lỗi trong LMHT 11.6

Mordekaiser và Fizz thi nhau xuất hiện lỗi trong LMHT 11.6

Sau hơn một tuần bình yên, giờ đây, Mordekaiser đã “rủ rê” thêm Fizz để tạo nên hàng loạt lỗi game khác nhau trong phiên bản 11.6.

Sau một tuần đầy bình yên dành cho tựa game LMHT, mới đây, hàng loạt lỗi game cùng lúc “mọc lên như nấm sau cơn mưa”. “Chủ nhân” thật sự của đợt lỗi game này chính là MordekaiserFizz.

Trong phiên bản 11.6 này, chúng ta sẽ “đón nhận” thêm 3 lỗi game mới, được chia thành 2 của Mordekaiser và 1 dành cho Chú Cá Tinh Nghịch – Fizz.

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng nhường đất diễn cho Viego, giờ đây, “ông hoàng trong làng lỗi game” Mordekaiser chính thức tái xuất giang hồ với những lỗi game vô cùng bá đạo.

Mordekaiser và Fizz thi nhau xuất hiện lỗi trong LMHT 11.6

Đầu tiên hãy xem qua 2 lỗi của Mordekaiser trước nhé! Cả 2 lỗi game đều trực tiếp tồn tại ngay bên trong chiêu cuối R – Vương Quốc Tử Vong của hắn ta.

Lỗi game thứ 1:

Lỗi game đầu tiên của Ác Quỷ Thiết Giáp này sẽ xảy ra khi người chơi sử dụng combo Tốc Biến + R Vương Quốc Tử Vong lên kẻ địch.

Mọi thứ sẽ diễn ra ổn và hoàn hảo cho đến khi hình ảnh bên trong không gian “riêng tư” của 2 người trở nên thu bé lại vô cùng chật hẹp.

Tuy nhiên, nhìn chật hẹp như vậy nhưng Mordekaiser và “con mồi” có thể chạy khắp nơi bên trong đó đấy!

Lỗi game thứ 2:

Lỗi game thứ 2 “cho phép” Mordekaiser đi xuyên ra bên ngoài của Tử Giới, thể hiện vị thế “chủ sân nhà” một cách vô cùng dễ dàng.

Nếu R – Vương Quốc Tử Vong được kích hoạt ở nơi có địa hình ngăn cách tử giới, việc click chọn di chuyển đến bên kia địa hình sẽ khiến Ác Quỷ Thiết Giáp băng xuyên qua Tử Giới để đến được điểm chỉ định.

Mordekaiser và Fizz thi nhau xuất hiện lỗi trong LMHT 11.6

Với Fizz thì đây là lỗi game vô cùng nghiêm trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tung kỹ năng định hướng của người chơi.

Khi sử dụng chiêu cuối của R – Triệu Hồi Thủy Quái, có khả năng cao Fizz sẽ ném cá sang “tay trái” của mình thay vì nhắm vào hướng con trỏ chuột chỉ đến.

Điều này có thể làm hỏng nhưng pha mở giao tranh hoặc bắt lẻ của người chơi nhờ vào những pha “thả cá phóng sinh” đi vào lòng đất.

Mordekaiser và Fizz thi nhau xuất hiện lỗi trong LMHT 11.6

Cả 3 lỗi game trên đều đã được “cộng tác viên ưu tú” chuyên vạch lá tìm sâu – Vandiril – thông báo đến cho Riot Games để khắc phục.

Hi vọng họ sẽ sắp bắt tay vào khắc phục những lỗi game nghiêm trong này để trả MordekaiserFizz về với trạng thái ổn định như trước đây thật sớm.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tốc Chiến ra mắt chế độ ARAM

Tốc Chiến ra mắt chế độ ARAM

Next Post
LMHT: Sofm hủy diệt đồng đội cũ, SN đánh bại BLG dễ dàng

LMHT: Sofm hủy diệt đồng đội cũ, SN đánh bại BLG dễ dàng

Related Posts