Mordekaiser “tạo” thêm lỗi game trong Phòng Tập LMHT

Mordekaiser "tạo" thêm lỗi game trong Phòng Tập LMHT

Vừa mới sở hữu thêm một bộ trang phục thuộc dòng Siêu Phẩm 2021, Mordekaiser đã lập tức “tạo” thêm lỗi game để ăn mừng ở máy chủ PBE.

Trước đây, Mordekaiser được tôn vinh là “ông hoàng trong làng bug game” của LMHT. Tuy nhiên, Viego ra mắt và dần soán ngôi vị của hắn ta, buộc Mordekaiser phải có động thái “đáp trả” ngay lập tức.

apparently there’s a new bug with morde in the practice tool from leagueoflegends

Trên máy chủ PBE lúc này, Mordekaiser có vẻ như đang ăn mừng khi được Riot Games “trao” tặng cho trang phục mới thuộc dòng Siêu Phẩm 2021 bằng cách “tạo” thêm lỗi game trong… Phòng Tập LMHT.

Thông thường, các Hình Nộm là những đơn vị không thể bị tiêu diệt có thể nhận vô hạn sát thương. Lượng máu tối thiểu luôn luôn nằm ở mức 1 khiến chúng không bao giờ bị phá hủy.

Mordekaiser "tạo" thêm lỗi game trong Phòng Tập LMHT

Tất nhiên, chúng ta vẫn có cách để hạ gục chúng đúng nghĩa để tích cộng dồn Sách Chiêu Hồn Mejai nếu:

  • Bạn tạo ra 4 Hình Nộm và gây sát thương lên chúng, sau đó, thực hiện thao tác “triệu hồi” Hình Nộm vào Bệ Đá Cổ, chúng sẽ bị hạ gục ngay lập tức.

Đó là cách duy nhất trong Phòng Tập Cá Nhân giúp chúng ta có mạng hạ gục. Tuy nhiên, Mordekaiser mới đây đã tự phát mình ra một cách thứ 2 và chỉ có mỗi hắn ta lằm được.

Mordekaiser "tạo" thêm lỗi game trong Phòng Tập LMHT

Phòng Tập trên máy chủ PBE, mọi thứ đều diễn ra như lý thuyết, Mordekaiser chỉ có thể kéo máu của Hình Nộm về mức giới hạn là 1 và không thể hạ gục chúng.

Tuy nhiên, nếu Ác Quỷ Thiết Giáp sử dụng R – Vương Quốc Tử Vong lên Hình Nhân, chúng ngay lập tức có thể bị “tiễn” lên bảng đếm số ngay lập tức.

Đây không phải là một lỗi game nghiêm trong vì không ảnh hưởng đến bất kì ai. Tuy nhiên, nó là một hồi chuông cảnh báo cho Riot Games, ho phải thật cẩn thận trước nhưng thay đổi dù nhỏ đến mấy dành cho Mordekaiser trong thời gian tới.

Mordekaiser "tạo" thêm lỗi game trong Phòng Tập LMHT

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa có một lời phản hồi nào dành cho đoạn clip nói riêng và lỗi game này nói chúng. Tuy nhiên, đây là một lỗi game không quá nghiêm trong, đồng thời cũng đang diễn ra ở máy chủ PBE, chúng ta hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Có lẽ, ngoài việc nhận thông báo về lỗi game xuất hiện và khắc phục chúng, Riot Games cần có thêm thời gian để xem xét thêm những “cá thể ” có tiền sử dễ phát “lỗi game” như Mordekaiser để tránh những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Client LMHT tiếp tục bị cộng đồng quốc tế bốc phốt

Client LMHT tiếp tục bị cộng đồng quốc tế bốc phốt

Related Posts