MSI 2022 phá kỷ lục với 2,1 triệu người xem trong trận Chung kết, trở thành giải đấu LMHT có lượt view cao thứ tư trong lịch sử

Hơn hai triệu người đã xem trận Chung kết giữa Royal Never Give Up và T1. Qua đó Mid-Season Invitational 2022 đã phá vỡ kỷ lục về lượng người xem cùng lúc, cao nhất trong lịch sử giải đấu, và cũng trở thành giải đấu LMHT quốc tế có lượng view cao thứ 4 trong lịch sử. 

Theo Esports Charts, trong trận Chung kết MSI 2022, có 2.194.104 khán giả đã theo dõi cuộc đọ sức giữa hai đội tuyển Kỳ phùng địch thủ RNG và T1. Theo đó, con số 2,1 triệu người xem cũng đã vượt qua kỷ lục trước đây về lượng người xem MSI, với 1,8 triệu tại kỳ MSI 2021.

 

Số lượng người xem trong trận Chung kết cũng đã vượt qua kỷ lục cũ của MSI năm nay. Trước đó, 1,4 triệu người đã theo dõi trận đấu giữa T1 và G2 Esports, khi cả hai đối đầu trong trận Bán kết trước đó một ngày.

Dữ liệu từ Esports Charts có tính đến số liệu phát sóng từ các luồng chính thức có các ngôn ngữ như tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Trung. Twitch, YouTube và Afreeca TV là một số nền tảng mà người hâm mộ đã theo dõi kỳ MSI năm nay.

Cho tới thời điểm hiện tại, lượng người xem cao nhất là ở Giải đấu vô địch Chung kết thế giới năm 2021, đã có 4,1 triệu người theo dõi EDG đăng quang vào lúc đó. Với những con số ấn tượng ở kỳ MSI năm nay, MSI 2022 cũng đứng thứ tư về lượng người xem cao nhất của LMHT, sau CKTG 2021, 2019 và 2020.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Danh sách chuyển nhượng LMHT Mùa Hè 2022

Next Post

Top 5 Anime Isekai ngược hay nhất

Related Posts