MSI 2022 sẽ diễn ra ở Hàn Quốc, liệu VCS có màn trở lại sau 2 năm?

Theo một số thông tin thu thập được nhiều khả năng địa điểm diễn ra giải đấu Mid-Season Invitational (MSI 2022) sẽ là Hàn Quốc.

Theo thông tin từ Dot Esports, Hàn Quốc sẽ là khu vực đăng cai MSI 2022, giải đấu LMHT quốc tế lớn nhất trong giai đoạn đầu năm. Dù chưa có thông báo chính thức từ Riot nhưng thông tin trên đã được truyền thông phương Tây xác nhận một cách khá chắc chắn.

Đây sẽ là lần đầu tiên MSI được tổ chức Hàn Quốc, trước đó giải đấu này đã được đăng cai ở các khu vực lớn còn lại như Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ. MSI 2022 cũng đánh dấu sự trở lại của giải LMHT quốc tế tại Hàn Quốc kể từ CKTG 2018.

Với những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các giải đấu LMHT quốc tế trong năm 2021 đã được chuyển tới Iceland. Và giờ đây, MSI 2022 trở lại Hàn Quốc cho thấy Riot đã sẵn sàng để các giải đấu lớn trở lại các khu vực lớn, nơi có lượng khán giả đông đảo.

Hàn Quốc được xem là khu vực thành công nhất của LMHT thế giới khi khu vực này sở hữu nhiều đội tuyển mạnh từ quá khứ đến hiện tại, đồng thời có nhiều thời điểm thể hiện sự thống trị tuyệt đối. Do đó, một giải đấu lớn như MSI 2022 được tổ chức ở Hàn Quốc sẽ là sự trở lại không thể tuyệt vời hơn cho khu vực này.

Tuy nhiên, đây cũng là thông tin khá đáng lo ngại cho các đội tuyển LMHT Việt Nam. Nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2022 sẽ có suất tham dự MSI, nhưng với việc giải đấu được tổ chức ở Hàn Quốc thì cơ hội trở lại đấu trường quốc tế của VCS sau hai năm vắng bóng vẫn còn bỏ ngỏ.

Theo dự kiến, MSI 2022 sẽ diễn ra vào khoảng tuần đầu tiên của tháng 5/2022. Đây cũng là thời điểm VCS Mùa Xuân vừa mới kết thúc, vì thế sự chuẩn bị những thủ tục tham dự giải của các đội VCS sẽ không có nhiều thời gian.

Tuy vậy, cộng đồng người hâm mộ liên minh huyền thoại Việt Nam có quyền được lạc quan hơn bởi sau Riot đã đưa ra khá nhiều thông tin hứa hẹn đưa giải đấu hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á quay trở lại với đấu trường thế giới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 24/02

Next Post
Elden Ring

Elden Ring đạt mức hơn 750.000 người chơi đồng thời trên Steam

Related Posts