LMHT: Nasus trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau 980 ngày vắng bóng

LMHT: Nasus trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau 980 ngày vắng bóng

Sau 980 ngày vắng bóng trên các giải đấu chuyên nghiệp, cuối cùng Nasus cũng được tin dùng. Người cầm quân bài này là tuyển thủ đường trên Kiin của đội tuyển Afreeca Freecs.

 

Nasus địa ngục

Trận đấu giữa Afreeca Freecs và DWG KIA trong khuôn khổ tuần 7 – LCK Mùa Xuân đã đem đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Tuyển thủ đường trên Kiin của đội tuyển Afreeca Freecs lựa chọn Nasus – vị tướng mất dạng tại LCK 980 ngày – để cản chân nhà vô địch thế giới.

Xem thêm: Aphelios đột phá giới hạn, xài súng không cần đạn

Về mặt lý thuyết, ý tưởng dùng Nasus đối đầu với Sion là hợp lý nhưng diễn biến thực tế lại không như AF mong muốn. Phía DWG KIA quyết định đảo đường, buộc Nasus phải ra mid để tránh đối mặt với Lucian. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó không đủ giúp AF giành chiến thắng.

Kiin dùng NasusSiêu khuyển xuất hiện lần cuối tại LCK Mùa Hè 2018 trong cuộc đối đầu giữa SKT và bbq Olivers. Ở trận đấu đó, Thal là người đã chơi Nasus giúp SKT giành chiến thắng.

Kiin đã rất cố gắng trong trận đấu nhưng đối thủ của họ lại là đương kim vô địch DK. Phía DK đã pick trước Lucian buộc Nasus của Kiin phải rời khỏi khu vực đường trên. Tuy tích được hơn 500 Q nhưng Kiin liên tục bị thả diều và cô lập trong giao tranh tổng.

Nasus đang sở hữu tỷ lệ thắng 50,38% và tỷ lệ chọn 2,76%, theo thống kê của op.gg. Vị tướng này rất mạnh khi đấu tay đôi nhưng không còn phù hợp với lối chơi cơ động và đa dụng của LMHT ngày nay. Siêu khuyển từng là một trong những vị tướng đường trên tốt nhất, nhưng meta thay đổi khiến Nhà Thông Thái Sa Mạc bị chìm dần vào quên lãng.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Aphelios đột phá giới hạn, xài súng không cần đạn

Aphelios đột phá giới hạn, xài súng không cần đạn

Next Post
galio, kháng phép

Trang bị Kháng Phép LMHT hiện tại đang quá “rác rưởi”?

Related Posts