Cựu tuyển thủ Fnatic cho rằng T1 không có cửa giành chức vô địch giải CKTG 2021

Nemesis – cựu tuyển thủ của Fnatic và hiện đang là Content Creator của Gen.G Esports, mới đây đã có đôi lời nhận định rằng “T1 không có cơ hội vô địch CKTG 2021”. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu sự việc này sau đây nhé!

Nemesis cho rằng T1 không thể vô địch CKTG 2021

Mặc dù là đội tuyển Esports gặt hái được nhiều thành tích nhất làng LMHT chuyên nghiệp, nhưng có vẻ như phong độ của T1 khi đến với CKTG 2021 lần này lại không còn độc bá như trước đây nữa.

Thế nên mới đây, Nemesis – Cựu tuyển thủ Fnatic và hiện đang là streamer đầu quân dưới trướng Gen.G Esports, đã có một số đôi lời nhận đinh cá nhân về cơ hội vô địch của T1 tại giải đấu lớn quốc tế năm nay.

Khi được khán giả người xem đặt câu hỏi về việc liệu Faker và đồng đội của “cửa” đăng quang CKTG hay không thì Nemesis đã thẳng thắn trả lời một cách ngắn gọn rằng: “Riêng tôi thì tôi chẳng thấy một cơ hội nào cho T1 cả.”

Trên thực tế, thì thật sự mà nói giới truyền thông không đánh giá quá cao về mặt thực lực của T1, dù cho đến thời điểm hiện tại họ vẫn chưa chốt đội hình tham dự CKTG sắp tới. Mặc dù Faker, Teddy, Cuzz đều lần lượt là những ngôi sao tài năng lớn, dày dặn kinh nghiệm của T1 ở các giải đấu quốc tế, nhưng cũng chưa chắc chắn rằng họ sẽ được ưu tiên slot trong đội hình thi đấu vì khả năng cao sẽ phải nhường chỗ cho các tài năng trẻ khác như Oner, Ellim hay Gumayusi nếu không có được phong độ ổn định cần thiết.

Điển hình như Faker, anh đã thực sự “gánh” T1 ở LCK Mùa Hè 2021, nhưng lại khiến khán giả lo ngại khi vẫn còn đó thói quen mắc sai lầm ở thời khắc cuối vô cùng quan trọng – Điều đã xảy ra trong năm 2019. Có lẽ người khiến fan T1 an tâm nhất ở thời điểm hiện tại, chính là Keria. Hỗ trợ của T1 là sự tổng hòa của sức trẻ, kinh nghiệm thi đấu và cả sự ổn định phong độ.

Nhìn một cách tổng quát thì T1 thực sự không có nhiều cơ hội vô địch CKTG 2021 nếu xét về mặt nhân sự là như vậy. Nhưng như đã nói, CKTG là một giải đấu luôn luôn có nhiều biến số bất ngờ, khó ai có thể đoán trước được. Nếu Faker thể hiện đúng đẳng cấp và các ngôi sao trẻ của T1 có thể tự tin tỏa sáng thì có thể đội tuyển này không hẳn là “no hope” theo như những gì mà Nemesis đã nhận định.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post
Mê mẩn với loạt ảnh cosplay siêu thực anh chàng Lửa - Băng trong My Hero Academia

Mê mẩn với loạt ảnh cosplay siêu thực anh chàng Lửa – Băng trong My Hero Academia

Next Post

Doinb khẳng định rằng Kog’Maw sẽ là vị tướng Đường Giữa mạnh nhất ở CKTG 2021

Related Posts