Cựu tuyển thủ LMHT mật bí 3 mẹo cài đặt giao diện giúp game thủ leo rank dễ dàng hơn

Theo như chia sẻ của Nemesis, những sự thay đổi trong cài đặt giao diện ở trong ván đấu đóng vai trò vô cùng quan trọng, hiệu quả giúp cho game thủ ngày càng “lên trình” hơn. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu sự việc này sau đây nhé!

3 mẹo cài đặt giao diện giúp game thủ lên trình

Đối với các game thủ mới chơi, hay thậm chí lâu năm đều có những thắc mắc về những setting ingame, bởi chúng tác động rất lớn đến việc chơi game của các streamer hay của các tuyển thủ chuyên nghiệp khi chơi tựa game LMHT này.

Dĩ nhiên, mỗi cá nhân đều có những setting riêng sao thuận tay thuận mắt nhất có thể. Nhưng ngoài ra cũng có một vài thay đổi mà các game thủ có thử tham khảo nhằm gia tăng chất lượng trải nghiệm game của bản thân.

Nemesis – cựu siêu sao đường giữa của Fnatic và hiện đang là streamer cho Gen.G Esports đã cùng với phóng viên làm ra một vài chỉ dẫn về việc điều chỉnh những setting ingame cơ bản và rất hiệu quả nhưng thường bị các game thủ bỏ qua.

Kích thước mini map

Kỹ năng quan sát mini map đóng vai trò vô cùng to lớn trong việc trải nghiệm các tựa game MOBA nói chung, và LMHT nói riêng. Đối với Nemesis, kích thước mặc địch của mini map trong ingame là 33, là mức mini map tiêu chuẩn mà ngay đến cả những người có thị lực không tốt cũng có thể nhìn được một cách bình thường.

Bởi ở kích thước này, mini map có được sự hài hòa tổng thể với màn hình game, đồng thời không tạo cảm giác lấn át tầm nhìn của người chơi.

Kích thước HUD

Yếu tố tiếp theo được Nemesis nhắc đến đó là thanh HUD. Lấy ví dụ điển hình cho dễ hiểu thì khi người chơi ở bên đội Đỏ, kích thước HUD quá cộng với mini map sẽ khiến cho tầm nhìn của người chơi trong ingame bị hạn chế đi rất nhiều. Nói ngắn gọn: HUD quá to không có tác dụng gì mà thậm chí còn che mắt người chơi.

Theo như Nemesis chia sẻ, kích thước HUD anh thường chỉnh chỉ giao động ở mức từ 0 – 33 và nam streamer nhà Gen.G còn đánh giá rằng đây là kích thước chuẩn nhất, được nhiều tuyển thủ lựa chọn. Và kể cả khi người chơi chỉnh size HUD về 0 thì cũng không ảnh hưởng gì và vẫn có thể nhìn rõ ràng những thông tin trên HUD như bình thường..

Kích thước con trỏ

Game thủ ở các bậc rank cao đánh giá rất cao trong việc click chuột chính xác, bởi nó không chỉ giúp người chơi farm lính dễ hơn mà còn có thể gây khó khăn cho đối thủ. Ngoài ra, những pha “thả diều” cũng sẽ yêu cầu click chuột chính xác và nhanh, nhất là khi sử dụng tướng Xạ Thủ.

Theo Nemesis, kích thước con trỏ chuột mặc định ở 50 như hiện nay là cũng tạm ổn, nhưng bản thân anh thường điều chỉnh ở mức 50 – 60 và tùy một số game thủ cũng có thể đặt cao hơn hoặc thấp hơn mốc này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nam thanh niên khiến CĐM ngỡ ngàng khi dùng gần 100 triệu chỉ để xem ngón chân của nữ streamer

Related Posts