Ngôi sao đi Rừng Diamondprox ký hợp đồng với Bifrost trước thềm mùa hè NLC 2022

Một trong những tuyển thủ lâu đời nhất của Liên minh huyền thoại, Danil “Diamondprox” Reshetnikov, đã ký hợp đồng với Bifrost của Giải vô địch Liên minh huyền thoại phương Bắc (NLC). Tuyển thủ kỳ cựu 11 năm này đã dành nửa đầu mùa giải 2022 trong màu áo Team Spirit của LCL trước khi giải đấu bị hủy bỏ do xung đột diễn ra ở Ukraine.

Nhắc đến những “tài năng không tuổi” của LMHT, có lẽ hầu hết game thủ sẽ nghĩ ngay tới Faker. Tuy nhiên, đối với những fan LMHT đời đầu, thì bên cạnh Quỷ Vương Bất Tử, vẫn còn đó một cái tên mà khi được xướng lên, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người bồi hồi xúc động đó là Diamondprox.

Chúng ta thường biết đến khái niệm “rừng ăn thịt” hay “rừng ăn cỏ”, nhưng trong quá khứ, lối chơi này đã được định hình bởi chính Diamondprox, khi anh thay đổi hoàn toàn phong cách của vị trí đi rừng truyền thống, từ farm quái -> cắm mắt -> combat, biến vị trí có phần rập khuôn này trở thành chìa khóa quan trọng dẫn tớ chiến thắng của mỗi trận đấu.

Có lẽ với những ai đã từng nghe tới tên tuổi của Diamondprox, phần lớn sẽ nghĩ rằng anh đã giải nghệ, hoặc “dưỡng già” ở một giải đấu hạng thấp nào đó. Tuy nhiên thực tế lại trái ngược, Mùa Xuân 2022 này, Thần rừng năm xưa vẫn đang tung hoành tại LCL – Giải đấu LMHT Nga, trong màu áo Team Spirit. Diamondprox và Team Spirit đã bất bại trong giải LCL Mùa Xuân với thành tích 4-0 trước khi giải đấu bị hủy.

Diamondprox đã chơi bốn trong sáu mùa giải gần đây nhất tại LCL, chủ yếu là trong màu áo Gambit Esports, một đội tuyển gắn liền với sự nghiệp của anh. Diamondprox đã được ký hợp đồng với Gambit từ năm 2013 đến năm 2015, sau đó a cũng đã gia nhập một vài cái tên khác ở những khu vực như NA hay CIS.

https://twitter.com/Bifrost/status/1529905432793432065?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1529905432793432065%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fexpgg.vn%2Fwp-admin%2Fpost-new.php

Tới thời điểm hiện tại, Diamondprox quyết định sẽ khoác áo đội tuyển Bifrost để hướng tới mùa giải màu hè. Diamondprox sẽ thay thế Cboi ở vị trí đi Rừng cho Bifrost.

Diamondprox sẽ ra mắt NLC trong màu áo Bifrost khi mùa giải mùa hè bắt đầu vào ngày 30 tháng 5.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hunter X Hunter chap 391 chính thức quay trở lại sau 3 năm ngừng sáng tác

Next Post

Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng đấu trường chân lý mùa 7

Related Posts