Nhận định bảng đấu của Royal Never Give Up tại MSI 2022: Đơn giản là những buổi đi chợ

Sáng ngày 24/4 vừa qua, Riot Games cũng đã cho tiến hành buổi lễ bốc thăm chia bảng cho kỳ MSI 2022. Những lá thăm may rủi đã đưa đại diện của LPL – Royal Never Give Up đến với bảng B ở kỳ MSI lần này.

Royal Never Give Up là một trong 11 cái tên được góp mặt tại MSI 2022. Trải qua mùa giải mùa xuân đầy sự nỗ lực và cố gắng, những Chiến Binh Hoàng Gia RNG đã thêm vào bộ sưu tập của mình chiếc Cup mùa xuân LPL. Và giờ đây, mọi sự tập trung sẽ hướng đến giải đấu MSI – nơi Xiaohu cùng các đồng đội thị uy sức mạnh với các đội tuyển lớn đến từ các khu vực khác trên thế giới để khẳng định vị thế của khi vực LPL – điều mà các đại diện đến từ đất nước tỷ dân vẫn thường làm mỗi khi ra biển lớn.
Những lá thăm may rủi đã đưa đại diện của LPL – Royal Never Give Up đến với bảng B – nơi có sự góp mặt của Istanbul Wildcats – đại diện đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Red Canis – đại diện từ khu vực Brazil và cái tên cuối cùng khá quen thuộc đó là PSG Talon – đại diện của khu vực Thái bình dương- vị khách quen thuộc ở các giải đấu quốc tế.
Nhìn chung, có lẽ sẽ là một buổi đi chợ, một buổi kiểm tra nhẹ nhàng của các thành viên Royal Never Give Up khi mà những người bạn cùng phòng thi như Red Canis hay Istanbul Wildcats chưa bao giờ được đánh giá cao cả.
Đội hình của Istanbul Wildcats
Nếu như tại MSI 2021, Istanbul Wildcats đã phải dừng chân tại vòng bảng sau khi chỉ có được duy nhất một trận hòa trước MAD Lions thì với Red Canis, họ cũng đã tham gia kỳ MSI và CKTG 2021 nhưng thành tích thì chưa bao giờ khả qua, cũng chỉ dừng lại ở mức tham gia mà thôi. Có lẽ lần này cũng sẽ không có ngoại lệ với đại diện của khu vực Brazil.
Đội hình của Red Canis
Đội tuyển còn lại, PSG Talon, cái tên vừa quen lại vừa đầy duyên nợ với Royal Never Give Up. Vẫn là cái tên quen thuộc thống trị khu vực PCS trong nhiều năm qua – PSG Talon.
Ngược dòng lịch sử, tại MSI 2021, PSG Talon đã tạo nên cơn địa chấn khiến người hâm mộ LMHT khu vực này thực sự bùng nổ và tràn đầy lòng tự hào vì những gì mà đội tuyển đã làm được. Họ không những cầm hoà được RNG mà còn đánh bại được C9 để cuối cùng thành công vượt qua được vòng Hỗn Chiến, thắng tiến vào Playoffs.
Và sau cùng họ đã phải dừng bước tại Bán Kết trước một “ông lớn” đó là RNG. Tuy nhiên, thành tích này đã giúp PSG tự tin hơn và người hâm mộ của họ có thể lạc quan nghĩ về một viễn cảnh tươi sáng cho đội tuyển này ở kỳ MSI 2022.
RNG với lực lượng hùng hậu ở mùa giải năm nay, rõ ràng chiếc Cup MSi đang là thứ mà họ sẽ hướng tới, Xiaohu cùng toàn đội sẽ phải dọn dẹp mọi chướng ngại vật trên con đường bảo vệ ngôi vương của mình. Và đầu tiên sẽ là Vòng bảng, với những gì đã thể hiện ở mùa xuân, có lẽ không bất bại đã là thất bại dành cho RNG. Cùng chờ đợi Binh đoàn Hoàng Gia thể hiện ra sao ở kỳ MSI lần này.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 đội hình mạnh nhất phiên bản 12.8

Next Post

Riot đã quyết định “xuống tay” với chiến thuật dựa vào trang bị “Đồng Hồ Ngưng Đọng”

Related Posts