Những best Xạ thủ tại MSI 2022: GALA, Gumayusi, kẻ 8 lạng, người nửa cân

Tại Mid-Season Invitational năm 2022 (MSI), vai trò Xạ thủ là một trong những vị trí được đáng chú ý nhất. Bên cạnh những gương mặt cũ thì đã có những cái tên mới đáng chú ý và họ đã sẵn sàng để thể hiện mình tại đấu trường quốc tế tại giải đấu năm nay.

Dưới đây là những Xạ thủ được đánh giá cao nhất tại MSI 2022.

T1 Gumayusi

Chàng trai vừa tròn 20 tuổi vào tháng 2 vừa qua, nhưng Xạ thủ của nhà T1 đã trở thành một phần thiết yếu trong hành trình chinh chiến đỉnh cao của đội tuyển này. Gumayusi và Keria đã tạo nên một trong những bộ đôi đáng sợ nhất trong cộng đồng LMHT thế giới với những gì họ đã làm được ở mùa giải vừa rồi.

Qua 43 trận đấu, Gumayusi đạt được 219 mạng hạ gục và dẫn đầu giải đấu, đồng thời có lượng sát thương trung bình gây ra cao thứ hai trong đội, theo Oracle’s Elixir . Gumayusi cũng  có những chỉ số farm rất tốt với chỉ số CS trung bình cao nhất ở phút thứ 10, cùng với điểm creep trung bình mỗi phút cao nhất.

Gumayusi ở kỳ MSI năm nay rõ ràng rất đáng xem, nơi anh có thể khẳng định được bản thân khi đối đầu với những Xạ thủ có “số má” ở các khu vực khác.

RNG Gala

Gala từ mùa giải trước cho đến nay đều luôn khẳng định được vị thế của mình. Là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong đội hình chinh phục những vinh quang của RNG.

Theo Oracle’s Elixir , khả năng chọn vị trí xuất sắc và sự hiếu chiến đúng lúc hoàn hảo của Gala đã góp công không nhỏ trong những chiến thắng của RNG, điều này được thể hiện qua tỷ lệ 33,8% trong tổng số sát thương của đội trong Playoffs mùa xuân 2022.

Ezreal, Jinx, Aphelios và Zeri là những con bài rất đáng cần phải lưu tâm ở GALA. Mỗi khi đã có được những lợi thế nhất định, GALA luôn biết cách để biến những lợi thế đó trở nên khổng lồ.

Sẽ không có gì bất ngờ nếu tiếp tục lại là một kỳ MSI thành công đối với cá nhân GAL và đội tuyển Royal Never Give Up.

EG Danny

Trong suốt mùa giải vừa qua và đặc biệt là vòng loại trực tiếp – Danny đã đóng vai trò rất quan trọng trong hành trình đến với những chiến thắng của EG, Danny cũng đã dẫn đầu giải đấu với 29% tổng số vàng của cả đội và chiếm 38% tổng số mạng hạ gục được của đội. Tác động của Danny đối với các trận đấu là không hề nhỏ và anh hứa hẹn sẽ là một gương mặt đáng chú ý ở vai trò Xạ thủ tại MSI năm nay.

G2 Flakked

Thần đồng mới nhất của châu Âu đã bước vào ánh đèn sân khấu với tổ chức thành công nhất của khu vực.

Vào đầu mùa giải, kỳ vọng dành cho cả Flakked và phần còn lại của G2 gần như là không cao như các mùa giải trước, đặc biệt là sau sự sụp đổ của siêu đội hình G2.

Sau khi học hỏi được từ hai trong số những tuyển thủ giàu kinh nghiệm nhất của LEC, Jankos và Caps, Flakked cũng đã phát triển kỹ năng của riêng mình trên Summoner’s Rift và bằng chứng là KDA cao nhất giải đấu đã thuộc về Xạ thủ này ở mùa giải mùa xuân vừa rồi, đồng thời tuyển thủ này cũng nắm giữ tỷ lệ “nằm xuống” thấp nhất trong suốt mùa giải.

Flakked đã có những màn thể hiện siêu hạng với những vị tướng như Jinx và Xayah. Ở kỳ MSI lần này sẽ là một thước đo chuẩn cho những gì Xạ thủ của G2 Esports đã làm được trong suốt chặng đường vừa qua của mình.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Rengar tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Riot sẽ tăng lượng máu, giáp và kháng phép cho các tướng trong bản cập nhật 12.10

Related Posts