Những lựa chọn “dị” trong ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2022: Anivia trở lại trong tay Caps, liệu đây có phải là meta mới?

Giải đấu MSI 2022 đã và đang được bắt đầu. Ngày thi đấu đầu tiên chứng kiến đầy ắp những người hâm mộ LMHT đến để cổ vỗ cho 11 đội tuyển tham dự kỳ MSI 2022. Giải đấu áp dụng bản cập nhật mới, với meta mới và có rất nhiều sự lựa chọn “dị” tới từ các đội tuyển.

Một số lựa chọn “dị”. Liệu đây có phải là meta mới không?

Oner của T1 đã chọn Vi – là lựa chọn cuối cùng của họ trước Saigon Buffalo trong trận đấu đầu tiên của mình. Cùng với bộ đôi đường dưới cổ điển hơn là Lucian và Nami, những sự lựa chọn này nhằm mục đích tăng cường sức mạnh cần thiết ở giai đoạn đầu trận. Và điều này đã giúp T1 dành được chiến thắng áp đảo trước SGB.

Trong ván đấu thứ 3 trong ngày, ORDER xuất chinh với sự lựa chọn Karthus trong vai trò đi rừng. Tuy nhiên, đối thủ của họ, G2 Esports cũng không hề kém cạnh, và đã chọn Fiora ở đường trên cho Broken Blade. Cả hai vị tướng đều đã có những màn thể hiện tốt nhưng xét về tổng thể thì G2 đã vận hành trận đấu tốt hơn với lợi thế từ đầu đến giữa trận do Caps và Jankos tạo ra. Bất chấp việc Yone của Kisee nhận được nhiều điểm hạ gục, nhưng điều đó cũng không thể ngăn G2 đến với chiến thắng đầu tiên tại bảng C.

Có lẽ lựa chọn bất ngờ nhất trong ngày đầu tiên tại MSI 2022 đã đến trong trận đấu được mong đợi nhất. Đối đầu với đại diện của NA – Evil Geniuses, Caps khóa vào lựa chọn Anivia, để chống lại những đối thủ có tầm đánh ngắn như Ryze. Và sự lựa chọn này đã gây ra rất nhiều những khó khăn dành cho đối thủ và góp phần không nhỏ trong chiến thắng của G2 ở trận đấu này. Caps đã đưa Anivia trỏ lại kể từ lần cuối cùng người hâm mộ LMHT nhìn thấy vị tướng này trong tay người đi đường giữa của Châu Âu vào năm 2017.

Những lựa chọn “dị” đang giúp cho G2 có được những chiến thắng liên tiếp và G2 đang đứng đầu bảng C với tỷ số 2-0 sau ngày thi đấu đầu tiên.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

5 skin Cao Bồi mới vừa được hé lộ: Viktor, Samira, Sion, Twitch và Tahm Kench là những vị tướng được chọn

Next Post

Lux tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts