Những vị tướng cực mạnh ở chế độ ARAM trong phiên bản 12.7

Ở phiên bản 12.7, Riot đã thay đổi sức mạnh đối với nhiều vị tướng, điều này đã ảnh hưởng một phần không nhỏ tới với chế độ ARAM, và dưới đây là những vị tướng mạnh nhất và có tỉ lệ thắng cao nhất ở chế độ này tại thời điểm hiện tại.

Dữ liệu được cung cấp dựa bởi trang web thống kê u.gg.

Renata Glasc

Với Hợp Chất Điên Loạn, chiêu cuối của Renata Glasc có thể làm nên điều kỳ diệu. Không có gì ngạc nhiên khi cô nàng này là một trong những lựa chọn tốt nhất trong ARAM lúc này. Các chiêu thức khác của Renata Glasc cũng phát huy tác dụng với bản đồ ARAM. Hiện tại, Renata có tỷ lệ thắng là 57,32%.

Illaoi

Trong ARAM, với những xúc tu và chiêu cuối khá khổng lồ của Illaoi, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy lọt vào danh sách này. Hiện tại, cô ấy có tỷ lệ thắng là 56,42%.

Maokai

Tương tự như Illaoi, Maokai có thể cấu rỉa đối thủ bằng những cây non trong khi vẫn là một tướng đỡ đòn khá mạnh, có thể cầm cự trong các cuộc giao tranh trên Vực thẳm. Với chiêu cuối kiểm soát đám đông trên diện rộng, Maokai tỏ ra vô cùng hữu dụng trong các pha giao tranh tổng. Hiện tại, Maokai có tỷ lệ thắng là 55,97%.

Ziggs

Ziggs là một vị tướng có khả năng cấu rỉa thượng hạng trong. Với những chiêu thức của mình, Ziggs có thể dễ dàng khiến cho đối phương phải khốn đốn. Tỷ lệ thắng của Ziggs hiện là 55,77 phần trăm.

Samira

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, đó là Samira. Cô nàng sở hữu một chiêu cuối mà mỗi khi sử dụng đúng thời điểm, nó có thể tàn phá cả bản đồ. Trong phiên bản 12.7, Samira có tỷ lệ thắng là 55,10%.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Brand tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Royal Never Give Up lên ngôi vô địch LPL Mùa Xuân 2022

Related Posts