Những vị tướng cực mạnh ở chế độ URF trong LMHT

Ở chế độ URF (All Random Ultra Rapid Fire), người chơi sẽ có thể tận hưởng chế độ chơi có nhịp độ nhanh hơn bình thường với mức tiêu thụ Năng lượng giảm 100%, cộng với 300 tốc độ đánh cho các kỹ năng và tốc độ tấn công được cộng thêm, cho phép người chơi thoải mái spam kỹ năng của mình một cách vô cùng thoải mái.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết ai là những vị tướng phải chọn đối với chế độ này. Dưới đây là những vị tướng không thể bỏ lỡ nếu bạn đang muốn hướng tới những chiến thắng.

Những vị tướng nhất định phải chọn trong URF

Các nhà vô địch phải chọn cho ARURF

Vì người chơi có một số lựa chọn hạn chế về tướng để lựa chọn và trao đổi với đồng đội của mình, tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết ai là tướng phải chọn để không bỏ qua.

Zed

 

Zed xuất hiện, xóa sổ một tướng yếu ớt và biến mất. Hơi khó để có thể thành thạo kỹ thuật chơi Zed, nhưng một khi bạn có được những kỹ năng cần thiết, sẽ không có ai có thể ngăn cản bạn đè bẹp đối thủ.

Morgana

Nếu Zed quá khó chơi, Morgana là một lựa chọn và dễ thành thục hơn. Cô nàng có thể làm choáng đối thủ liên tục với thời gian cùng những trang bị phù hợp, đồng thời Morgana là một tướng toàn diện có thể chơi solo hoặc đấu tay đôi vô cùng mạnh mẽ.

Anivia

Có những vị tướng khác dựa vào khả năng Sức Mạnh Phép Thuật rất mạnh trong URF, chẳng hạn như Anivia. Khi bạn đạt đến cấp độ 6, chiêu cuối của Anivia sẽ là vô tận và kết hợp với khả năng làm choáng tầm xa sẽ khiến cô ta rất khó tiếp cận.

Shaco

Shaco ở chế độ này sẽ sắm vai trò lôi kéo đối thủ về phía mình với bộ chiêu thức sẵn có. Kẻ thù sẽ phải cảnh giác khi đối đầu với Shaco trong chế độ chơi này, vì anh ta có thể biến mất trong một giây và chỉ để lại một Jack-in-the-Box.

Mẹo chung

Trong URF, các tướng dựa vào Sức Mạnh Phép Thuật thường rất mạnh, bởi vì ở chế độ thường, điểm yếu của những vị tướng này là do tiêu hao năng lượng và thời gian hồi chiêu cao của các kĩ năng. Những vấn đề đó được giải quyết ở chế độ này, do đó có rất nhiều pháp sư tung hoành rất mạnh mẽ trong URF.

Một ví dụ điển hình cho điều này là Veigar. Với năng lượng vô hạn và thời gian hồi chiêu được giảm xuống, Bậc Thầy Tiểu Quỷ sẽ farm các điểm cộng dồn của mình ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu mà không phải lo lắng về năng lượng và hồi chiêu của kĩ năng Q của mình. Tương tự, Yuumi là một tướng phải chọn trong URF. Thời gian hồi chiêu cao của các kỹ năng đã được giảm đáng kể, biến cô nàng này trở thành một nhà cung cấp, buff vô hạn cho đồng đội trong những tình huống giao tranh.

Ngoài những vị tướng trên này, có những vị tướng khác bạn cũng nên phải thử trong URF.

  • Master Yi
  • Malphite
  • Xin Zhao
  • Diana
  • Katarina
  • Karthus
  • Leona
  • Ezreal
  • Zeri
  • Malzahar

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có một bộ kỹ năng riêng mà các nhà phát triển sẽ giữ sự cân bằng bằng cách tăng tiêu hao năng lượng, thời gian hồi chiêu hoặc sát thương của kỹ năng. URF mang đến cho người chơi cơ hội để thử các vị tướng yêu thích hoặc tướng mà không có sự hạn chế nào, và mặc dù một số lựa chọn sẽ mạnh hơn những lựa chọn khác, nhưng điều đó sẽ không hạn chế việc trải nghiệm của các người chơi ở chế độ này.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TENSEI KENJA NO ISEKAI LIFE – Nhà Hiền Triết Đồng Hành Cùng Slime

Next Post

Tổng quan về sức mạnh của tộc Ngọc Bích DTCL mùa 7

Related Posts