Cẩm nang LMHT: Những vị tướng Hỗ trợ đi với Nilah tốt nhất trong LMHT

Nilah

Nilah, Xạ thủ mới nhất của LMHT, là Xạ thủ cận chiến và đòi hỏi những vị tướng Hỗ trợ có khả năng buff và bảo vệ sự an toàn dành cho vị tướng này trong những pha giao tranh.

Nilah cũng có những chiêu thức cho phép bản thân sống sót lâu dài trong khi gây ra lượng sát thương lớn trong giao tranh. Tuy nhiên, thật tốt nếu như tìm ra những vị tướng Hỗ trợ hợp với mình, điều đó sẽ khiến cho vị tướng này có thể dễ dàng phát huy được lối chơi của mình.

Dưới đây là 5 vị tướng Hỗ trợ tốt nhất để đi cùng với Nilah:

Zilean

Nilah

Bộ combo Zilean x Nilah rõ ràng là sẽ khiến cho một vài người phải nhíu mày và thu hút sự chú ý khi tướng mới ra mắt vì cả hai đều có các kĩ năng bị động cho phép tích trữ lượng kinh nghiệm và lên cấp nhanh hơn. Với lượng kinh nghiệm hấp thu nhanh, cặp đôi này có thể dễ vượt qua đối thủ trong giai đoạn đi đường và có được lợi thế. Bên cạnh đó, sự bảo trợ từ Zilean cũng sẽ khiến cho Nilah tự tin hơn trong những tình huống lao lên mà không cần sợ phải lên bảng điểm số.

Dưới đây là năm vị tướng hỗ trợ tốt nhất để chơi cùng với Nilah trong các trò chơi Liên minh của bạn .

Janna

Nilah

Nilah mạnh nhất khi cô nàng này có được tốc độ cao, và không có nhiều vị tướng có thể tăng tốc độ di chuyển bị động tốt hơn Janna. Ở bên cạnh Janna, Xạ thủ này sẽ tự tin lao vào thật nhanh trong giao tranh và sự hồi phục tốt từ Janna sẽ làm cho đồng đội rút ra giao tranh an toàn trong những tình huống cấp bách.

Senna

Nilah

Senna và Nilah có thể kết hợp các kỹ năng của nhau để tạo thành một bộ đôi Đường dưới có sức sát thương cao — một bộ đôi dựa vào sát thương bùng nổ cùng các pha giao tranh tốc độ nhanh để loại bỏ đối thủ trong tích tắc. Rõ ràng, combo Nilah x Senna được đánh giá tương đối mạnh. Ví dụ, (W) của Nilah và (E) của Senna có thể giữ cho cặp đôi này tương đối an toàn trước sự đe dọa tới từ đối thủ trong giai đoạn cuối trận.

Rakan

Nilah

Nilah là vị tướng thích hợp để nhảy vào giao tranh hạ gục đối phương trong khoảng thời gian ngắn. Và một vị tướng sẽ vô cùng hợp với Nilah đó là Rakan, Rakan có thể lao tới ngay bên cạnh Nilah bằng Xuất Hiện Hoành Tráng (W) để giữ cho Nilah sống sót. Cùng với đó, khả năng lao lên mở giao tranh của Rakan sẽ khiến cho bộ đôi này dễ dàng có được những lợi thế khi đi đường.

Nami

Nilah

Nami là một trong những vị tướng Hỗ trợ hot trong giai đoạn gần đây. Bộ đôi đường dước Nilah và Nami kết hợp với nhau sẽ cực kỳ mạnh mẽ về khả năng đi đường và cả trong giao tranh nữa. Nami mở giao tranh tốt, hồi phục cho đồng đội ổn. Nami là một lựa chọn tuyệt vời để giữ cho Xạ thủ của mình sống sót và di chuyển nhanh hơn, bên cạnh đó cũng sẽ tăng được lượng sức mạnh của Nilah trong các pha giao tranh Ước Nguyện Tiên Cá (E). Bộ đôi này kết hợp với nhau sẽ vô cùng mạnh cả trong giai đoạn đi đường và trong những tình huống giao tranh cuối trận nữa.

Trên đây là 5 vị tướng đi đường với vị tướng mới Nilah tốt nhất, hy vọng có thể mang lại một chút thông tin bổ ích dành cho các bạn để áp dụng vào quá trình leo rank của mình.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những lõi công nghệ không ai dùng đến ở ĐTCL mùa 7

Next Post
kỹ năng của Nilah

LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui

Related Posts