Cẩm nang LMHT: Những vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

Mỗi phiên bản của LMHT đều có những vị tướng được tăng hay bị giảm sức mạnh. Hãy để EXP GG liệt kê cho bạn danh sách những vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.12 nhé!

Dưới đây là những vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.12, theo thống kê của U.GG.

Tahm Kench

tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

Tahm Kench đã trở lại mạnh mẽ trong xếp hạng đơn sau những bản cập nhật gần đây. Mặc dù là tướng Hỗ trợ, tuy nhiên Tahm Kench lại có tỷ lệ thắng cao nhất (56,69%) ở vị trí AD carry.

Seraphine

tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

Một Xạ thủ đang nổi lên gần đây đó là Seraphine. Hiện tại, cô nàng đang có tỷ lệ thắng 54,98%. Khi đi đường cùng với một hỗ trợ mở giao tranh tốt cùng khả năng cấu máu, Seraphine sẽ phát huy được tối đa phẩm chất của mình.

Volibear

tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

Volibear hiện tại đang là một hot pick trong khu vực Rừng. Meta đang ủng hộ những vị tướng chống chịu tốt và đó là những thứ Volibear có, bên cạnh khá năng dọn rừng tương đối nhanh và mở giao tranh vô cùng mạnh mẽ. Volibear hiện có tỷ lệ thắng là 54,02%.

Heimerdinger

tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

Heimerdinger là một vị tướng không thường nằm trong meta do sự quá thiếu cơ động. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng ấn tượng của vị tướng này trong bản 12.12 (53,89%) nói lên rằng nếu được sử dụng đúng cách, Heimerdinger vẫn có thể trở thành một thế lực khó chịu.

Taric

tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

Taric với bộ chiêu thức giữ chân tốt, hồi máu và chiêu cuối vô cùng mạnh mẽ có thể mang lại cho đồng đội của bạn khả năng bất tử và giúp quyết định số phận của các cuộc giao tranh. Trong phiên bản 12.12, Taric đang nắm giữ tỷ lệ thắng 53,04%.

Zilean

tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

Zilean là một vị tướng có khả năng bảo vệ đồng đội tốt, điều này sẽ giúp cho những đội hình bảo vệ Xạ thủ trở nên mạnh mẽ hơn. Đó có lẽ là lý do tại sao Zilean đang có tỷ lệ thắng ấn tượng 52,90%.

Janna

tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

Janna là một vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.12 trong các vị tướng Hỗ trợ với tỷ lệ thắng 52,93%. Khả năng hỗ trợ đồng đội trong giai đoạn đi đường hay trong các pha giao tranh tổng, Janna đều cho thấy mình xứng đáng được lựa chọn nơi vị trí Hỗ trợ trong team.

Rumble

tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

Trường hợp của Rumble cũng tương tự như Garen. Mặc dù vị tướng này luôn gắn liền với đường trên, nhưng anh ta lại có một trong những tỷ lệ thắng cao nhất ở mùa 12 ở giai đoạn giữa. Điều này là do bộ dụng cụ của anh ta giúp anh ta có khả năng chống chịu tốt khi đi đường và anh ta khá tốt trong các tình huống một chọi một. Việc di chuyển trên Rumble sang các làn đường khác cũng dễ dàng và với chiêu cuối tầm cao, việc kết liễu kẻ thù thậm chí còn dễ dàng hơn. Nhà vô địch hiện có tỷ lệ thắng 52,76 phần trăm.

Swain

tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

Trong các phiên bản gần đây, Swain nổi lên như một hot pick vô cùng mạnh mẽ ở Đường giữa, sở hữu tỷ lệ thắng 52,67%. Swain mạnh trong đi đường và cả trong giao tranh về late game nữa, rõ ràng đây là một lựa chọn không thể bỏ qua ở phiên bản hiện tại.

Garen

tướng mạnh nhất phiên bản 12.12

Garen là một trong những vị tướng lâu đời nhất trong game. Ở phiên bản 12.12, Garen được lựa chọn nhiều ở Đường giữa với tỉ lệ thắng 52,87%. Meta đang ủng hộ những vị tướng chống chịu, và tất nhiên trong số đó không thể thiếu Garen.

Trên đây là những vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.12, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một vài thông tin bổ ích giúp cho việc leo rank trở nên thuận lợi hơn.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
VCS Mùa Hè 2022

Á quân SGB thua cả 2 trận mở màn VCS Mùa Hè 2022, phải chăng Ngài Ren đang test đội hình?

Next Post

ONE PIECE FILM RED có cả định dạng IMAX

Related Posts