Nocturne tung hoành ngang dọc trong phiên bản 11.13

Nocturne tung hoành ngang dọc trong phiên bản 11.13

lmht 11.13 là một bản cập nhật
hấp dẫn với rất nhiều chỉnh sửa, chẳng hạn như vị tướng tahm kench được làm mới, thêm 2 trang bị mới. tuy nhiên, trong tất cả số đó, nocturne trở nên nổi bật hơn hẳn ở meta hiện tại.
 với rất nhiều chỉnh sửa trong bản cập nhật 11.13 về hệ thống, tướng và vật phẩm, meta xếp hạng đơn một lần nữa xoay chuyển khôn lường. một trong những vị tướng đã mạnh giờ lại còn mạnh hơn đó chính là nocturne, hắn hiện đang thống trị bảng xếp hạng ở cả ba vai trò quan trọng. trước bản cập nhật này, nocturne vẫn là một lựa chọn tốt và được nhiều người
bình chọn cao trong các trận đấu.Ở đường trên, nocturne sở hữu tỷ lệ thắng đáng hâm mộ 54,73%. Đây là tỷ lệ thắng cao thứ hai từ hạng bạch kim trở lên, chỉ xếp sau swain với 54.73% (Đường dưới). Ác mộng vĩnh cửu không phải là tướng xếp đầu trong các lựa chọn khi chơi, nhưng mỗi khi ra trận hắn đều giành chiến thắng.Đối với đường giữa, nocturne cũng hoạt động rất tốt trong vai trò một sát thủ. không thể đánh giá thấp khả năng gây sát thương của hắn ta, đặc biệt là khi đối đầu với các pháp sư thiếu tính cơ động. nocturne có thể chơi bạo ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu mà không ngán đối thủ nào. Điều này được minh chứng qua con số 54,03% tỷ lệ thắng.cuối cùng, nocturne cũng đang bộc lộ rất tốt với vai trò một tướng đi rừng. Đây là vị trí đầu tiên và được yêu thích nhất của hắn. với tỷ lệ thắng 53,45% khi đi rừng, nocturne là lựa chọn hiệu quả cho những ai muốn leo rank ở vị trí này. hắn có thể dọn rừng hiệu quả và thực hiện những pha gank bất ngờ khi đạt cấp độ 6.Ở thời điểm hiện tại, tướng chống chịu không còn thống trị meta như trước, điều này khiến cho những tướng như nocturne có nhiều đắt diễn hơn. với vai trò một sát thủ, Ác mộng vĩnh cửu có thể chơi ngang cơ với mọi tướng khác ngay ở giai đoạn đầu. khi hắn đạt đủ lv6 và mở khóa được kỹ năng “cúp điện” (r), nocturne có thể đi gank các đường khác và quét sạch mục tiêu dễ dàng.lối chơi trên cũng được áp dụng nếu nocturne đi rừng. lúc này hắn còn đáng sợ hơn khi có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào trên bản đồ. tuy nhiên, về cuối trận thì sức mạnh của hắn sẽ giảm đi đôi chút, khi mà các tướng chủ lực được che chắn kĩ càng. tuy nhiên, ở meta hiện tại, các trận đấu thường có xu hướng diễn ra với nhịp độ nhanh nên bạn có thể yên tâm.sau những gì đã chia sẻ ở trên, hi vọng game thủ có thể tự tin cầm nocturne bước vào đấu hạng, “gạt cầu dao” bất cứ tướng nào game thủ thích và giành chiến thắng dễ dàng.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Gwen thể hiện khả năng solo cực đáng gờm ngay từ cấp độ 1

Gwen thể hiện khả năng solo cực đáng gờm ngay từ cấp độ 1

Next Post

Nữ streamer bị “lộ hàng” vì thả rông ngay trên sóng livestream, liền vội vàng phủ nhận sự thật

Related Posts