NRG mua lại GAM Esports, đặt mục tiêu CKTG

NRG mua lại GAM Esports, đặt mục tiêu CKTG

Vào tháng trước, cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao việc GAM Esports được ông lớn NRG Esports mua lại. Hiện tại, thông tin này đã thành sự thật và họ đặt một mục tiêu là cạnh tranh ở CKTG.

 

Một mùa giải buồn vui lẫn lộn với GAM Esports khi họ vô địch giải LMHT Việt Nam VCS nhưng không được tham dự MSI 2021. Tuy nhiên, những thông tin xoay quanh đội tuyển này vẫn chưa dừng lại sau khi fanpage VCS English tiết lộ một thay đổi quan trọng.

Lúc trước, cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao trước tin đồn NRG mua lại GAM Esports. Người hâm mộ dễ dàng nhận ra dòng chữ “NRG” xuất hiện trên áo nhà vô địch VCS mùa Xuân 2021. Theo CMG.ASIA, thương vụ đã hoàn thiện và GAM Esports chính thức đổi chủ.

Giờ đây, NRG – tổ chức Esports đình đám khu vực Bắc Mỹ thành lập công ty truyền thông và quản lý Esports với cái tên NRG ASIA. Được biết, công ty này sẽ hoạt động chính tại khu vực Đông Nam Á và đã hoàn thành thương vụ mua lại GAM Esports từ Yup.GG.

Xem thêm: Arcane: 5 tướng được mong chờ sẽ xuất hiện trong phim hoạt hình LMHT

Đối với NRG, tham vọng của họ rất lớn khi nảy ra ý định mua lại GAM. Những chiến binh trong giáp phục vàng đen sẽ được cung cấp đào tạo, nguồn lực, cơ sở hạ tầng chất lượng hàng đầu để hướng tới mục tiêu vô địch thế giới.

Chi tiết hơn, CEO của NRG Asia, ông TK Nguyen chia sẻ:

“Với việc mở rộng NRG sang khu vực Đông Nam Á, chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu hành trình tại Việt Nam. GAM đã có 5 lần vô địch LMHT Việt Nam và mục tiêu của chúng tôi là đưa GAM trở thành ứng cử viên vô địch thế giới bằng cách cung cấp cho họ điều kiện, kiến thức bởi từ những tổ chức Esports hàng đầu.

Ngoài ra, tôi cảm thấy rất vui khi được làm việc với Andy Miller, người đã thành công trong việc tạo ra nhiều nhà vô địch của Esports. Chúng tôi nóng lòng mang chức vô địch thế giới về cho Việt Nam!”.

Việc NRG Esports xuất hiện tại Việt Nam là một bước tiến lớn cho Esports nước nhà. Đây là một trong những tổ chức Esports hàng đầu Bắc Mĩ.

Nếu GAM tiến bộ vượt bậc trong thời gian tới, có thể họ sẽ thu hút thêm nhiều nhà đầu tư khác đầu tư vào các đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, với tiềm lực tài chính khủng, NRG được kỳ vọng giúp GAM Esports trở thành một đối thủ nặng ký ở những giải đấu quốc tế sắp tới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Senna Găng Tay Băng Hỏa sẽ bị "để mắt" trong phiên bản 11.11

Senna Găng Tay Băng Hỏa sẽ bị “để mắt” trong phiên bản 11.11

Related Posts