LMHT: Optimus úp mở chuyện tuyển thủ VCS bán độ

LMHT: Optimus úp mở chuyện tuyển thủ VCS bán độ

Tuyển thủ Optimus tiết lộ anh đang giữ bằng chứng cá độ, bán độ của rất nhiều tuyển thủ trong VCS. Nếu những kẻ đó không chịu thay đổi, anh sẽ tung bằng chứng cho mọi người.

 

Sau khi Tinikun đăng bài chỉ trích thái độ tập luyện thiếu chuyên nghiệp của các thành viên SBTC Esports, Optimus cũng đã có những phát biểu về chuyện một số tuyển thủ bán độ, cá độ trong VCS trên livestream cá nhân.

Trong buổi phát trực tiếp, Optimus bức xúc trước vấn nạn bán độ vẫn diễn ra tại VCS và không hài lòng với cách xử lí của BTC. Sau khi có một fan đề cập đến vấn đề của SE, anh cũng chuyển qua đàm luận về những trường hợp phá team.

” Hiện tại, tôi có bằng chứng của những tuyển thủ có dính tới cá độ, bán độ và phá team. Mà chưa report, để cho họ cơ hội xem có sửa hay không, thái độ ra sao . Nếu biết sai, đó là điều tốt cho LMHT Việt Nam “, Optimus tuyên bố.

GAM Optimus

Optimus cũng cho biết, việc phá team hoàn toàn có thể liên quan đến hành vi cá độ của một thành viên trong đội:

“Động lực nào để những đứa phá team nó làm, thứ nhất là nó ghét, thứ hai là nó dính tới cá độ, thứ ba là nó không hài lòng với những gì nó đang nhận vào thời điểm hiện tại. Nó muốn chứng minh là mình đúng mà người khác sai nó cũng là động lực để phá.

Xem thêm: LMHT: Tinikun bức xúc trước thái độ thiếu chuyên nghiệp của SBTC Esports

Vậy phá game sẽ là làm những gì? Trong status của anh Nị có nói là: Dậy trễ nè, vô train feed nè. Cố tình feed để buông bó trận đấu đó là phá. Còn chết nhiều là chuyện bình thường, KDA không nói lên gì cả, thái độ mới nói lên tất cả.”

 đội tuyển SBTC Esports

Optimus tuyên bố sẽ là người tiên phong, chịu mọi gạch đá để lên tiếng, phản ánh tiêu cực tại giải đấu cao nhất LMHT Việt Nam. Đối với anh, việc tuyển thủ chuyên nghiệp dính tới cá độ là không thể chấp nhận được và khẳng định mình không bao giờ liên quan đến những trường hợp này.

Anh khẳng định rằng mình sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới và trừng trị những tuyển thủ làm ô uế nền LMHT Việt Nam: “Tôi sẽ comeback. Hiện tại, đầu óc tôi đã khát khao quay trở lại. Những thằng này (dính vào bán độ) cũng sẽ chết với tôi. Nếu ban tổ chức không phạt gì, mặt mũi của những thằng này sẽ mất hết.”

Optimus

Dù không được nhiều người hâm mộ như thời kỳ đỉnh cao, nhưng Optimus là một trong những người rất có tâm với nghề. Hiện tại, anh đang quyết tâm loại bỏ những khía cạnh tiêu cực của LMHT Việt Nam.

Total
3
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Tinikun viết tâm thư chia sẻ về thái độ thiếu chuyên nghiệp của SBTC Esports

LMHT: Tinikun bức xúc trước thái độ thiếu chuyên nghiệp của SBTC Esports

Next Post
ARAM sẽ được nâng cấp hình ảnh trong phiên bản 11.8

ARAM sẽ được nâng cấp hình ảnh trong phiên bản 11.8

Related Posts