Nhóm nhạc Pentakill sẽ tái xuất trong sự kiện MSS 2021

Nhóm nhạc Pentakill sẽ tái xuất trong sự kiện MSI 2021

Riot Games thông báo, nhóm nhạc Pentakill sẽ sớm có một màn tái xuất hiện trong buổi lễ khai mạc ở sự kiện MSS 2021.

Pentakill chính là nhóm nhạc đầu tiên được Riot Games giới thiệu đến đên cộng đồng LMHT, với nhiều sản phẩm nhạc rock vô cùng chất lượng, thế nhưng trong nhiều năm qua nhóm nhạc này bỗng nhiên khá “yên lặng”.

Nếu bạn là một fan của nhóm nhạc Pentakill thì đây sẽ là tin vui cho bạn đấy!

Mới đây, Riot Games đã chính thức thông báo sự trở lại của nhóm nhạc này trong sự kiện LCS Mid-Season Showdown 2021 diễn ra vào 11/04/2021 (12/04/2021 theo giờ Việt Nam).

Đây sẽ là lần đánh dấu sự xuất hiện trở lại của cả nhóm kể từ màn debut vào năm 2017 với album đầu tiên mang tên II: Gasp of the Undying.

Nhóm nhạc Pentakill sẽ tái xuất trong sự kiện MSI 2021

Nhóm nhạc Pentakill sẽ trình diễn ở buổi lễ khai mạc của MSS 2021 với nhằm chào đón các fan đến với sự kiện này, bên cạnh đó, họ cũng sẽ quảng bá cho ca khúc mới – sẽ sớm được ra mắt vào cuối năm 2021.

Với sự thành công từ những nhóm nhạc gần đây như K/DATrue Damage, Riot Games muốn đợt tái xuất hiện lần này sẽ “bù đắp” phần nào sự thiệt thòi so với các nhóm nhạc mới gần đây.

Tất nhiên, trong buổi trình diễn lần này sẽ có mặt đầy đủ tất cả thành viên của Pentakill, bao gồm:

  • Yorick.
  • Karthus.
  • Sona.
  • Mordekaiser.
  • Olaf.
  • Kayle.

Nhóm nhạc Pentakill sẽ tái xuất trong sự kiện MSI 2021

Ngoài ra, ngoài việc nhóm nhạc metal rock duy nhất của Runeterra “tái xuất giang hồ”, nhóm nhạc này sẽ còn phối hợp cũng với một nghệ sĩ guitar đầu tiên của LCSJackson.

Thêm vào đó, thông tin về sự hợp tác giữa nhóm nhạc PentakillJackson sẽ sớm được tiết lộ thêm thông tin vào cuối năm 2021 này.

Riot chia sẻ: “Jackson và Pentakill sẽ chung tay tạo nên một cuộc hợp tác trong suốt phần thời gian còn lại của năm 2021, mang tính toàn cầu chưa từng có trước đây, để mang lại những hoạt động độc đáo và đặc trưng phong cách của họ.”

Nhóm nhạc Pentakill sẽ tái xuất trong sự kiện MSI 2021

Bạn đang quá chán với những bản nhạc POP, Ballad, EDM,… ư? Tại sao không thử đổi gió sang hương vị nhạc Rock mang thiên hướng nổi loạn nhỉ? Pentakill sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm thử dòng nhạc này đấy!

Hãy lên kế hoạch để hoàn tất công việc của bản để thảnh thơi tận hưởng buổi trình diễn của nhóm nhạc Pentakill ở sự kiện MSS 2021 lần này nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Nhìn lại những drama của Zeros tạo nên “vết nhơ” trên con đường sự nghiệp

Next Post

LMHT: Lối đi nào cho Zeros khi sự nghiệp thi đấu ở VCS bị “bay màu”?

Related Posts